“โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป ครั้งที่ 7” โชว์ศักยภาพ ผู้บริโภคเชื่อมั่นถูกจริง! ยอดขายทะลุเป้า กวาด “500,000,000” บาท (ห้าร้อยล้าน)

ข่าวทั่วไป Monday August 24, 2009 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ โตสวนกระแสขึ้นทุกปี! ล่าสุดงานมหกรรมสินค้าเพื่อบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าครั้งยิ่งใหญ่ “โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป ครั้งที่ 7” สำแดงเดช โชว์ยอดขายรวมทั้งงานกว่า 500 ล้านบาท ทะลุเป้าที่ตั้งไว้ในตอนแรก 400 ล้านบาท โดยมีเหล่านักช้อปฯ เข้าร่วมงานกว่า 400,000 คนตามคาด และมียอดขายเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากถูกใจ สินค้าและโปรโมชั่นฯ ซึ่งอัดกระหน่ำ คุ้มกว่าจริง ลดสูงสุด 80 เปอร์เซนต์ พร้อมส่วนลดเพิ่มสูงสุดอีก 19 เปอร์เซนต์ เชื่อมั่นว่าเป็นมหกรรมสินค้าเพื่อบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าฯ อันดับหนึ่งที่ผู้บริโภค รอคอย! สุทธิสาร จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซีอาร์ซี เพาเวอร์ รีเทล จำกัด และ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ให้สัมภาษณ์ “โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป แต่ละครั้งประสบความสำเร็จอย่างมาก วัดจากตัวเลขผู้เข้าร่วมงานและสถิติยอดขายที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ราวครั้งละ 10 — 30 % สำหรับงาน “โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป ครั้งที่ 7” “โฮมเวิร์ค” ศูนย์รวมสินค้าตกแต่ง ซ่อมแซมบ้าน ครบวงจร ร่วมกับ “เพาเวอร์บาย” เมืองอิเล็คทรอนิคส์ ที่ทันสมัยและมีสาขามากที่สุด ผนึกกำลังกับสองพาร์ทเนอร์รายใหญ่ “ซีเอ็มจี” ผู้ผลิตและนำเข้าสินค้าแฟชั่นแบรนด์ดัง และ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับนานาชาติ และผู้ร่วมค้าอีกกว่า 250 ราย จัดงานมหกรรมสินค้าฯ ภายใต้คอนเซปต์ ลดยกใหญ่ สินค้าเพื่อบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า ครบ ถูก คุ้มค่า กว่าทุกงาน โดยครั้งนี้ได้ขยายพื้นที่ขายกว้างถึง 30,000 ตารางเมตร เพื่อรองรับสินค้าและผู้เข้าร่วมงาน โดยได้รับความสนใจอย่างยิ่งต่อกลุ่มลูกค้า โดยเฉพาะ “นักช้อปปิ้ง” ที่ออมกำลังทรัพย์สำหรับการเลือกสรรของที่มีคุณภาพ รวมตลอดสิบวันการจัดงาน (7- 16 ส.ค. 52 ไบเทค บางนา) มียอดขายสินค้ากว่า 500 ล้านบาท แสดงให้เห็นว่าลูกค้ามั่นใจในศักยภาพของงานโฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป ครบ ถูก คุ้มกว่าจริงๆและช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้บริโภคในยุคภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ได้” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ฝ่ายสื่อสารการตลาด โฮมเวิร์ค 0-2206-9300 คุณสุริยง (จอย) 08-1617-8502 บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 02-572-4444