ประกวดภาพถ่ายโฆษณา CANNON EOS ก้าวสู่ช่างภาพมืออาชีพ

ข่าวทั่วไป Tuesday August 25, 2009 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--คอร์ปอเรท พับลิค รีเลชั่น คอนซัลแตนท์ บริษัท แคนนอน มาร์เก๊ตติ้ง ร่วมกับ บริษัท ยูมีเดียพลัส ดำเนินโครงการ CANNON U Challenge ภายใต้ความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ ทั่วภูมิภาค จัดประกวดภาพถ่ายชิงรางวัลระดับอุดมศึกษาชิงทุนการศึกษา ในหัวข้อ “EOS Young Professional Challenge” เพื่อเปิดเวทีให้นักศึกษาได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ผ่านชิ้นงานโฆษณากล้อง CANNON EOS พร้อมได้โอกาสฝึกฝนฝีมืองานโฆษณาจริงและเรียนรู้งานกับบริษัทแคนนอน โดยสามารถสมัครและส่งผลงานเข้าประกวดได้ผ่านเว็บไซต์ www.cannonchallenge.com ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ตุลาคมนี้ ทั้งนี้ ตลอดเดือนสิงหาคมถึง3 กันยายน โครงการได้จัดกิจกรรมสัมมนาให้ความรู้พร้อมแนะนำเคล็ดลับเสริมทักษะการถ่ายภาพเพื่องานโฆษณาโดยช่างภาพมืออาชีพระดับนานาชาติ คุณอนุชัย ศรีเจริญพู่ทอง ร่วมเป็นวิทยากรถ่ายทอดประสบการณ์ตรงให้กับนักศึกษาในมหาวิทยาลัยที่ร่วมโครงการทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณอาทร E-mail: n_arthorn@hotmail.com บุศรินทร์ ศรีสุวรรณธัช บริษัท คอร์ปอเรท พับลิค รีเลชั่น คอนซัลแตนท์ สำนักงานใหญ่ บริษัทแคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด 179/34-45 อาคารบางกอกซิตี้ทาวเวอร์ ชั้น 9-10 ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120