ภาพข่าวคุณ อุดมศรี ไพรสานฑ์กุล ได้รับมอบใบประกาศเกียรติคุณของรัฐมนตรีต่างประเทศญี่ปุ่น นายฮิโรฟูมิ นากาโซเนะ (Mr. Hirofumi Nakasone)

ข่าวทั่วไป Tuesday August 25, 2009 12:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--โรงเรียนสอนภาษาไทศิลป์ วันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2552 มร. เคียวจิ โคะมะจิ เอกอัครราชทูตญี่ปุ่น ได้จัดพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณ ให้แก่ คุณ อุดมศรี ไพสานฑ์กุล ในฐานะที่มีบทบาทในการเผยแพร่และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ณ ทำเนียบเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย รูปประกอบ (จากด้านซ้าย) 1. คุณ ประมนต์ สุธีวงศ์ ประธานหอการค้าไทย 2. ท่านผู้หญิงสุมาลี จาติกวนิช 3. คุณ กอร์ปศักดิ์ สภาวสุ รองนายกรัฐมนตรี 4. คุณอุดมศรี ไพรสานฑ์กุล ประธานสมาคมนกยูงอิเคโนโบ กรุงเทพฯ 5. อาจารย์เซนเอ อิเคโนโบ เจ้าสำนักแห่งอิเคโนโบญี่ปุ่น 6. มร. เคียวจิ โคะมะจิ เอกอัครราชทูตญี่ปุ่น ประจำประเทศไทย 7. คุณ กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร นายกสมาคมไทย-ญี่ปุ่น คุณ อุดมศรี เป็นผู้ที่ได้ให้ความช่วยเหลือและส่งเสริมกิจกรรมการกุศลและองค์กรที่ไม่ได้แสวงหากำไรของญี่ปุ่นและจีน ในประเทศไทย โดยเฉพาะการเผยแพร่แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและกิจกรรมทางการศึกษา โดยเป็นผู้ก่อตั้งสมาคมนกยูงอิเคโนะโบะ กรุงเทพฯและโรงเรียนสอนภาษาไทศิลป์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าคุณอุดมศรีได้ให้ความสนใจเป็นพิเศษและสนับสนุนในการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมการเรียนรู้กับคนไทยและชาวต่างชาติในประเทศไทย