ข่าวทั่วไป Tuesday August 25, 2009 13:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--นิวส์ เพอร์เฟคฯ Nanny English มุ่งสร้างความแตกต่าง “ Learning in your own living room ” ทำห้องนั่งเล่นเป็นสถานีแห่งการเรียนรู้ และพัฒนาทักษะภาษา ลั่นเปิดตัว “ กันยาพาสนุกกับ ฟรี ! ทดลองเรียนในสไตล์ Nanny English ที่บ้านคุณ ” ไปพร้อมกับบุกตลาดกรุงเทพฯ และปริมณฑล สถาบันพัฒนาทักษะภาษา Nanny English หนึ่งในกลุ่มธุรกิจการศึกษา ในเครือของ บริษัท สำนักพิมพ์ วัฒนาพานิช จำกัด (วพ.) มุ่งสร้างความแตกต่างด้วยการบริการส่งครู Nanny ผู้พัฒนาทักษะภาษาควบคู่กับหลักสูตรภาษาอังกฤษ Q Course ที่ส่งตรงถึงบ้าน (Delivery) พร้อมบุกตลาดเรียนเสริมภาษาอังกฤษสำหรับเด็กอายุ 5 - 12 ปี คุณอนงค์นารถ รงควิลิต กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาทักษะภาษา Nanny English เปิดเผยว่า วันนี้ภาษาอังกฤษมีความสำคัญในชีวิตของเราเรียกได้ว่า ในทุกๆ เช้าของวันใหม่ ภาษาอังกฤษได้เป็นหนึ่งในสภาพแวดล้อมที่ต้องพบเจอประจำวัน ตั้งแต่เด็กเล็กจนไปถึงผู้ใหญ่สูงวัย จากครอบครัวขนาดเล็กจนไปถึงครอบครัวขนาดใหญ่ การเปิดสถาบันพัฒนาทักษะภาษา Nanny English ของเราก็เพื่อให้ตลาดรับรู้ว่า ความอบอุ่น ความห่วงใยและใกล้ชิด ที่มาพร้อมกับความปลอดภัย และเสริมสร้างสายใยในครอบครัว มาพร้อมกับวิธีพัฒนาภาษาอังกฤษที่สัมผัสได้ภายในบ้านคุณอย่างแท้จริง Nanny English คือ สถาบันพัฒนาทักษะทางภาษาสำหรับผู้ปกครองที่มีบุตร หลาน ช่วงอายุ 5 — 12 ปี ที่กำลังแสวงหาหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อเรียนเสริม หรือผู้ปกครองที่กำลังหากิจกรรมปูพื้นฐานทักษะทางภาษาเพื่อเตรียมความพร้อมตั้งแต่วัยเยาว์ Nanny English ได้ออกแบบหลักสูตร Q Course ออกมาด้วยกัน 6 หลักสูตร คือ Q fun, Q Cool, Q Smart, Q Best, Q Pro และ Q Genius มาโดยเฉพาะเพื่อการพัฒนาทักษะภาษาอย่างแท้จริง โดยผ่านวิธีการเรียนการสอนภายใต้สภาพแวดล้อมที่คุ้นเคย เช่น ที่บ้าน การเรียนการสอนเริ่มต้นจาก การวัดระดับทักษะและความสามารถทางภาษา แล้วพิจารณาหลักสูตร 1 ใน 6 ของ Q Course เป็นจุดเริ่มต้นแห่งการเดินทาง การเรียนการสอนและปฎิบัติกิจกรรมต่างๆของ Nanny English จะใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารตลอดเนื้อหาหลักสูตร หลักสูตรของ Nanny English พัฒนามาจากชุดสื่อมัลติมีเดียระดับโลก Q Kids Kit ของ Q Group Plc, Israel ซึ่งได้รับการยอมรับกว่า 40 ประเทศทั่วโลก จากบทเรียนเพื่อพัฒนาทักษะภาษาของ Q Kids Kit ผ่านสถานีการเรียนรู้ถึง 14 สถานีนั้น จึงออกมาเป็น 6 หลักสูตร Q Course ที่มุ่งพัฒนาทักษะ 4 ด้าน คือ ฟัง พูด อ่าน เขียน โดยผ่านตัวการ์ตูนแอนิเมชั่นสีสันสดใสที่เข้าใจง่าย ตรงตามวัตถุประสงค์การเรียนรู้ของช่วงวัยที่ควรได้รับ หลักสูตรยังได้ออกแบบให้มีกิจกรรมเสริมอื่นๆ เพื่อพัฒนาทักษะภาษาที่หลากหลาย เช่น แบบฝึกหัด ใบงาน กิจกรรมร้องและเล่นเกมส์ รวมถึงการใช้สื่อประกอบสอนอื่นๆ เช่น กระดานเกมส์ บัตรภาพ หนังสือนิทาน และอื่นๆ ซึ่งกิจกรรมที่เลือกใช้ได้คำนึงถึงการเสริมสร้าง IQ, EQ และ CQ ของผู้เรียนควบคู่ไปด้วย ทั้งนี้ตลอดหลักสูตรจะมีครู Nanny ที่หมั่นคอยดูแล และเข้าช่วยแก้ไขอุปสรรคของการพัฒนาภาษาในทันที Nanny English ของเรามั่นใจว่า นอกจากทักษะภาษาที่เปลี่ยนแปลงของบุตร หลานที่ดีขึ้น อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญต่อความสำเร็จในการพัฒนาทักษะภาษา คือ ทัศนคติของผู้เรียนในหลักสูตรของ Nanny English ที่จะมีความรักในการเรียนภาษาที่เปลี่ยนไป โดยในเดือนกันยายนนี้ สถาบันพัฒนาภาษา Nanny English ได้จัดแคมเปญ “กันยาพาสนุก” ด้วยการเชิญผู้ปกครองที่มีบุตร หลานอายุ 5 — 12 ปีเข้าร่วม ฟรี ทดลองเรียนภาษาอังกฤษสไตล์ Nanny English ที่บ้านคุณ ผู้สนใจสามารถติดต่อได้ที่ฝ่ายการตลาด 02 — 621 — 2155 — 7 หรือ 084 — 439 — 3216 หรือ www.nannyenglish.com การทดลองเรียนให้มีเด็กที่เข้าร่วม 1 — 3 คนเท่านั้น สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ คุณยอดยิ่ง แสนยากุล ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท แฮนดี้ คิดส์ จำกัด โทร. 0-2956-5276 E-mail : pr@newsperfect.co.th

แท็ก สถานี