พิซซ่า ฮัท ส่งเมนู “ข้าวอบพิซซ่า ฮัท หนักหน้า หนักรสชาติ” อร่อยสุดคุ้ม ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 79 บ.

ข่าวทั่วไป Tuesday August 25, 2009 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--ยัม เรสเทอรองส์ อินเตอร์เนชั่นเนล พิซซ่า ฮัท ไม่หยุดเอาใจแฟนคลับ พร้อมตอกย้ำความสำเร็จ และความเป็นผู้นำนวัตกรรมอาหาร ส่งเมนู “ข้าวอบพิซซ่า ฮัท หนักหน้า หนักรสชาติ” ที่ให้ความอร่อยคุ้ม กับเมนูวาไรตี้ถึง 3 เมนู ได้แก่ ข้าวอบแฮมสปิแนช ที่อัดแน่นด้วยแฮม ไก่รมควัน และผักขม คลุกเคล้าอย่างเข้ากันด้วยซอสสูตรพิเศษ ตามด้วย ข้าวอบโอเชียนแบล็คเปปเปอร์ รสชาติแรงทุกคำด้วยปลาทูน่าและกุ้ง เสิร์ฟบนข้าวนุ่ม ๆ คลุกเคล้าด้วยซอสพริกไทยดำ และข้าวอบซีฟู้ดแฟนซี ที่ให้รสชาติกลมกล่อมกับเนื้อกุ้งเต็มคำ สลับกับปูอัดราดครีมสลัด รสชาติหอมมัน หวานนิดๆ นุ่มลิ้น ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 79 บาท พลาดไม่ได้กับดีกรีความอร่อยคุ้มนี้ เพียงโทรสั่ง พิซซ่า ฮัท 1150 หรือที่ ร้านพิซซ่า ฮัท ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายสื่อสารสัมพันธ์ บริษัท ยัม เรสเทอรองส์ อินเตอร์เนชั่นเนล ประเทศไทย จำกัด โทร. 0-2653-2900 ต่อ 6219 เกริกไกร วิทยาสงเคราะห์ kirkkrai.vittayasongkor@yum.com อรรัตน์ จริยเสถียร ornratt.jariyasathien@yum.com