Japan Education Fair 2009

ข่าวทั่วไป Tuesday August 25, 2009 15:36 —ThaiPR.net

Bangkok--25 Aug--QSNCC Date: 29 - 30 August, 2009 Owner: Lighthouse Info Service Co., Ltd. 10 a.m. - 6 p.m. Hall A มหกรรมการศึกษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น ประจำปี 2009 "Japan Education Fair 2009" งานเดียวที่รวบรวมทั้งสาระและบันเทิงในแบบญี่ปุ่น - พบสถาบันการศึกษาจากทั่วทุกภูมิภาคของญี่ปุ่น แนะแนวศึกษาต่อทุกระดับตั้งแต่มัธยมปลาย วิทยาลัยวิชาชีพ มหาวิทยาลัยและสถาบันสอนภาษา - ปรึกษาเรื่องการสอบเข้าศึกษาต่อระดับสูงและทุนการศึกษา จากรุ่นพี่ศิษย์เก่าญี่ปุ่น - การรวมพลังเป็นปีที่ 6 ของนักศึกษาเอกภาษาญี่ปุ่น 15 สถาบัน ร่วมสร้างสรรค์บูทกิจกรรม - J-Challenge แข่งขันตอบปัญหาระดับมัธยมปลายทั่วประเทศชิงทุนทัศนศึกษาที่ญี่ปุ่น - เลือกซื้อสินค้าราคาพิเศษ สารพัน Workshop และกิจกรรมอื่นๆ อีกมาก Organizer : Lighthouse Info Service Co., Ltd. Tel : + 66 (0) 2 267 7726 Website : http://www.jeducation.com/passport/ Email : news@jeducation.com

แท็ก ญี่ปุ่น   japan