ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(26 สิงหาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday August 26, 2009 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 26 สิงหาคม 2552 08.00 น. Software Park Annual Conference 2009: “Business Opportunities with IT in the Creative Economy” ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 08.30 น. - 17.00 น. เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย จัดสัมมนา ในหัวข้อ “ Software Park Annual Conference 2009 ” ณ ศูนย์ การประชุมฯ สิริกิติ์ 09.00 น. กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดพิธีเปิด แถลงข่าวและงานสัมมนาการปรับยุทธศาสตร์องค์กร หน่วยงานภาครัฐโดยใช้ระบบ ICT ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ 10.00 น. เดอะพิซซ่า คอมปะนี 1112 แถลงข่าว ‘เดอะพิซซ่า คอมปะนี เปิดตัวเซ็กเม้นท์เมนูใหม่ กระตุ้นตลาด ไตรมาส 3’ ณ ร้านเดอะพิซซ่า คอมปะนี 1112 ชั้น 6 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ 10.00 น. ศาลยุติธรรม และ ธนาคารกสิกรไทย ขอเชิญร่วมพิธีลงนาม สัญญา โครงการสินเชื่อสวัสดิการเพื่อที่อยู่อาศัยใน อัตราดอกเบี้ยพิเศษ สำนักงานศาลยุติธรรม ณ อาคารศาล อาญา ถ.รัชดาภิเษก 12.30 น. โครงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ คณะพาณิชยศาสตร์และการ บัญชี ม.ธรรมศาสตร์ จัดงานสัมมนาด้านอสังหาริมทรัพย์ ฟรี!!! ณ อาคารไทยพาณิชย์ปาร์ค พลาซ่า 13.00 น. ประลองฝีมือการทำอาหาร พร้อมกับชิมอาหารรสเลิศ กับ เมนูสูตรเด็ด พิเศษจากผงปรุงสำเร็จ “รสเด็ด” ในงาน “เพียงรสเด็ด ก็เสร็จสรรพ” ณ ร้านเดอะครก (สยามแสคว์ ซอย 2) 13.00 น. ซัมซุง จัดงานเปิดตัวแคมเปญ “11 Days Special by Samsung” ณ สยามพารากอน 13.00 น. True move แถลงข่าว iPhone3G s โดย นายปพนธ์ รัตน ชัยกานนท์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ณ ร้าน TrueMove Square (สยามสแควร์ ซอย 2)