เพียวสัมมากร จัดพิธีลงนามสนับสนุนสินเชื่อโครงการ เพียวเพลส รามคำแหง ระหว่าง ธ.กรุงศรีอยุธยา และ เพียวสัมมากร ดีเวลลอปเม้นท์

ข่าวอสังหา Wednesday August 26, 2009 11:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท เพียวสัมมากร ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาและบริหาร ศูนย์การค้าเพียวเพลส ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยาน ในพิธีลงนามสนับสนุนสินเชื่อโครงการ เพียวเพลส รามคำแหง ระหว่าง บมจ.ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และ บจก. เพียวสัมมากร ดีเวลลอปเม้นท์ พร้อมเจาะประเด็นความคืบหน้าโครงการเพียวเพลส รามคำแหง แผนโครงการก่อสร้าง และแผนการตลาด โดย นายกิตติพล ปราโมช ณ อยุธยา กรรมการ / รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท เพียวสัมมากร ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด พบกับผู้บริหารร้านค้าชื่อดังที่ร่วมจองพื้นที่โครงการเพียวเพลส รามคำแหง มาร่วมเป็นสักขีพยานภายในงาน ได้แก่ ร้านหนังสือนายอินทร์ นีโอสุกี้ สกู๊ตซี่พิซซ่า และควอลิตี้ คิดส์ เป็นต้น วันอังคารที่ 1 กันยายน 2552 เวลา 09.30 — 11.30 น. ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 9 สนญ. บมจ.ธนาคารกรุงศรีอยุธยา พระราม 3 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม / สำรองที่นั่ง : บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด ขวัญพัฒน์ ตั้งเจิดจรัส (บี) โทร. 0 2693 7835-8 ต่อ 23 ธีรารัตน์ พิพัฒน์ฉัตรเดชา (ฝน) โทร. 0 2693 7835-8 ต่อ 25