เนสท์เล่เปิดเวทีรอบตัดเชือกค้นหาสุดยอดนักฟู้ดซายน์ จาก 16 สถาบัน ลุ้นทัศนศึกษาดูงานเนสท์เล่ ประเทศสิงคโปร์

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 8, 2006 09:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส
FoSTAT - Nestl? Quiz Bowl 2006 การแข่งขันด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารในระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 4 โดยความร่วมมือระหว่างบริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด และสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT) ที่ได้สนับสนุนเวทีเพื่อสร้างโอกาสการเรียนรู้พร้อมประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาหาร (หรือ Food Science) ทั่วประเทศ จากการแข่งขันรอบแรก 54 สถาบัน คัดเหลือ 16 ทีมสุดท้ายที่ต้องร่วมชิงชัยคว้าแชมป์เพื่อพิชิตความเป็นหนึ่ง พร้อมชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ ทุนการศึกษา และโอกาสงามๆ ในการบินลัดฟ้าดูงาน ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาระดับภูมิภาคของเนสท์เล่ (Nestl? Research Center) ประเทศสิงคโปร์ ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2549 เวลา 9.30-16.00 น. ณ ห้องแกรนฮอลล์ 202-203 ไบเทค บางนา
สอบถามรายละเอียดได้ที่ สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย โทร. 0-2 564 6700 ต่อ 3119-20
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
กุนธิรา ณัฐวัฒนานนทน์ / บริษัท พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส จำกัด
โทรศัพท์ 0 2651 8989 ต่อ 332
โทรสาร 0 2651 9649-50
อีเมล์ khuntira@prassociates.net