ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(27 สิงหาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday August 26, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2552 10.00 น. เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล งานแถลงข่าว “ความสำเร็จ 5 ปี กับนวัตกรรมในธุรกิจค้าปลีก” ณ โรงแรม โซฟิเทล เซ็น ทารา แกรนด์ 10.00 น. - 11.30 น. ทรู มูฟ จัดงานแถลงข่าว “ผลประกอบการทรูมูฟ ไตรมาส 2 ปี 2552 พร้อมเผยแนวทางการตลาดครึ่งปีหลัง” ณ อาคารท รู ทาวเวอร์ 10.00 น. - 12.00 น. NIDA Business School จัดงานเสวนาวิเคราะห์เศรษฐกิจ การเงิน Crisis Watch series 9 “Investment @ Risk Rating Map” และ “บริษัทใดสร้างมูลค่าเพิ่มสูงสุดให้ กับนักลงทุน” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. บริษัทในกลุ่มอาคเนย์ฯ จัดสัมภาษณ์ผู้บริหารของกลุ่ม ธุรกิจประกันและการเงินอาคเนย์ และ ไอบีเอ็ม เกี่ยวกับนโยบายการลงทุนด้านไอทีของกลุ่มอาคเนย์ ฯ กับไอบีเอ็ม ณ อาคารบริษัทอาคเนย์ประกันภัย ถ.สีลม 10.30 น. หอการค้าไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดแถลง ข่าว สรุปผลสำรวจความคิดเห็นประเด็นธุรกิจ เรื่อง “สถานภาพธุรกิจไทย” ณ อาคารจุลินทร์ ล่ำซำ 10.30 น. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดงานแถลง “เอกชนสนับสนุน นโยบายบ้าน BOI เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ” ณ โรงแรม พลาซ่า แอทธินี 12.30 น. - 17.00 น. สถาบันธุรกิจเพื่อสังคม ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับThe Network Environmental Institute Stockholm และโรงแรมบันยันทรี จัดเสวนา หัวข้อ “Green Office ให้สำเร็จด้วยความร่วมมือ” ณ โรงแรม บันยันท 13.00 น. มูลนิธิตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ มูลนิธิดวง ประทีป จัดพิธีมอบรางวัล “ประทีป อึ้งทรงธรรม ฮาตะ โดยการสนับสนุนของ มูลนิธิตลาดหลักทรัพย์แห่ง ประเทศไทย” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น. ธนาคารกสิกรไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว โครงการประกัน อนาคตเรา อนาคตลูก ณ อาคารจามจุรีสแควร์ 14.00 น. เอชทีซี (ไทยแลนด์) แถลงข่าวเปิดตัวสมาร์ทโฟน HTC HERO ณ ฟังค์กี้ วิลล่า 14.00 น. - 17.00 น. เพลย์พาร์ค จัดงานแถลงข่าว "ความร่วมมือระหว่าง PLAYPARK และ EA" ณ บลูโอ สยามพารากอน