ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(27 สิงหาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday August 27, 2009 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2552 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนา ในหัวข้อ คำพิพากษา ฎีกาในคดีแรงงานใหม่ล่าสุด ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 08.30 น. สวทน. ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า ธนบุรี จัดการประชุมเรื่อง การใช้ระบบน้ำร้อนพลังงาน แสงอาทิตย์ในประเทศไทยอย่างยั่งยืน ณ โรงแรมสวิส โฮเต็ล เลอ คองคอร์ด 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมการปฏิบัติงานเชิงรุก สำหรับ ผู้บริหารระดับกลางยุคใหม่ Proactive Working for Modernize Middle Management ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 09.30 น. บมจ.อสมท ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1 / 2552 โดยมีวาระสำคัญคือการลงมติให้ กก.ผอ.ใหญ่ คนใหม่ (คุณธนวัฒน์ วันสม) ณ ห้องส่ง 1 อาคารสถานีโทรทัศน์ 10.00 น. - 18.00 น. มูลนิธิสายใจไทย จัดงาน "สานสายใยเพื่อผลิตภัณฑ์สาย ใจไทย" ณ ศูนย์การค้าเพนนินซูล่า พลาซ่า 10.30 น. - 11.30 น. ปัญญาสมาพันธ์ฯ จัดงาน “ปัญญาสมาพันธ์ฯ” แถลงข่าวผล วิจัยความคิดเห็นสาธารณะ เรื่อง “คนไทยคิดอย่างไร บริการสาธารณะดีพอแล้วหรือ?” ณ คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 10.30 น. งาน 72 ปี นารายภัณฑ์ หัตถอุตสาหกรรม สร้างสรรค์ นวัตกรรมร่วมสมัย ณ ร้านนารายภัณฑ์ อาคารเพรสิเต้นท์ ทาวเวอร์ 13.00 น. มทร.พระนคร ร่วมกับกองทุนพณิชยการพระนคร จัดพิธีมอบ ทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี แต่ ขาดแคลนทุนทรัพย์ ประจำปีการศึกษา 2552 ณ ห้องประชุม อาภากรเกียรติวงศ์ อาคาร 90 ปี (ศูนย์พณิชยการ พระนคร) 13.30 น. เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จัดพิธีเปิด งาน Wedding Fair by NEO — Winter 2009 ณ ศูนย์การ ประชุมฯ สิริกิติ์ 13.30 น. องค์กร Party4Charity แถลงข่าว ปาร์ตี้การกุศล Prom4Charity: Prom Night ณ Fallabella, 100 ราชดำริ ถนนราชดำริ 14.00 น. ไดเร็ค มีเดีย กรุ๊ป ขอเชิญร่วมงานจิบชาเสวนา สุขภาพดีสร้างได้ และเปิดตัวหนังสือ “ดีท็อกซ์อย่าง ฤๅษี” ณ อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 22