กินไม่อั้น “มื้อกลางวัน-สุดสัปดาห์” ความอร่อยที่ไม่มีวันหยุดพักที่ Bug & Bee สีลม

ข่าวทั่วไป Thursday August 27, 2009 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ บั๊ก แอนด์ บี ร้านอาหารแนวฟิวชั่น ให้บริการอาหาร และเครื่องดื่มแนวใหม่ที่เน้นความสร้างสรรค์ของเมนูควบคู่ไปกับความอร่อย ในบรรยากาศผ่อนคลาย สบายๆ เป็นกันเอง พร้อมเติมรสชาติให้มื้อกลางวันทุกสุดสัปดาห์ ให้เป็นช่วงเวลาสุดพิเศษสำหรับคุณ ด้วยเมนูอร่อยที่ไม่มีวันหยุดพักกับโปรฯ กินไม่อั้น “มื้อกลางวัน-สุดสัปดาห์” ที่บั๊ก แอนด์ บี สาขาสีลม เริ่มแล้ววันนี้ หลายท่านคงเคยได้ลิ้มลองความอร่อย คุ้ม จุใจ ไปกับโปรฯ “กินไม่อั้น จันทร์-ศุกร์” ที่บั๊ก แอนด์ บี กันไปบ้างแล้ว ซึ่งรวมเมนูสุดฮิตอย่างเส้นเครปฉู่ฉี่ปลาดอรี่ เส้นเครปผัดไทยกุ้งสด เคซาเดียสอดไส้พริกหวานสไตล์เม็กซิกัน และอีกกว่า 20 เมนูขายดี ที่มีมาให้เลือกทานแบบไม่มีอั้นในราคาเดียว 229 บาทเท่านั้น วันนี้เราเพิ่มความพิเศษให้มื้อกลางวันในวันเสาร์-อาทิตย์ของคุณที่บั๊กแอนด์บี อร่อยและสนุกสนานยิ่งขึ้นไปอีกกับเมนูกินไม่อั้น “มื้อกลางวัน-สุดสัปดาห์” ที่มีทั้งออมเล็ตร้อนๆ ทำสดใหม่ๆชิ้นต่อชิ้นสั่งได้ไม่อั้นที่ออมเล็ตสเตชั่นของเรา รวมไปถึงโฮมเมดมัฟฟินหลากรสอบใหม่หอมกรุ่นทุกวัน นอกจากนี้ยังมี กริลแซนวิซแฮมแอนด์ชีส, เบคอน, ไส้กรอก และแพนเค้กรสนุ่ม รอให้คุณได้สัมผัสความอร่อยที่ปรุงสดใหม่ทุกจาน ทั้งหมดนี้ในราคาเดียวเพียง 229 บาท กินได้นานถึง 90 นาที! กินไม่อั้น “มื้อกลางวัน — สุดสัปดาห์” เสาร์-อาทิตย์ 11.00 — 14.00 น เริ่มแล้ววันนี้ สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่ อังคณา บุญสวัสดิ์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-260-5820 ต่อ 125 โทรสาร. 02-260-5847-8 อีเมล์ ple@tqpr.com

แท็ก สีลม