สมิติเวชสร้างชื่อระดับนานาชาติติดต่อกันเป็นปีที่ 3 คว้า 2 รางวัล จาก HMA Award 2009

ข่าวทั่วไป Thursday August 27, 2009 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--โรงพยาบาลสมิติเวช สมิติเวช กลุ่มโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำของไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สร้างชื่ออีกครั้งเมื่อได้รับรางวัลดีเด่น HMA Award 2009 (Hospital Management Awards 2009) เป็นปีที่ 3 ต่อเนื่องกัน และเป็นโรงพยาบาลไทยหนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัลดังกล่าวในปีนี้ สมิติเวชได้รับถึง 2 รางวัล จาก แคมเปญ Win Backs Campaign : Lapsed Patient Program Management และ Needs Solution Medical Package ในประเภท แคมเปญการตลาด โปรโมชั่นและประชาสัมพันธ์ (Marketing, PR or Promotional Project) เอาชนะผลงานที่ส่งเข้าประกวดทั้งสิ้น 247 ผลงาน จาก 62 โรงพยาบาล ใน 15 ประเทศทั่วเอเชีย การได้รับรางวัล ถึง 2 รางวัลในครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาทั้งในด้านการแพทย์ และการบริการ ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้สมิติเวชเพิ่มขีดความสามารถในการให้บริการทางการแพทย์อย่างต่อเนื่องมาตลอด 30 ปี ในภาพ (ที่ 2 จากซ้าย) ทันตแพทย์สุพจน์ กุญชรมณี รองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา และ นายปิย สมุทรโคจร ผู้อำนวยการด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท สมิติเวช จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนบริษัทฯ ในการรับรางวัล HMA Award 2009 ประเภทแคมเปญการตลาด โปรโมชั่นและประชาสัมพันธ์ ในงานสัมมนาผู้บริหารโรงพยาบาลประจำภูมิภาคเอเชีย ประจำปี 2009 ซึ่งเป็น งานประชุมสัมมนาประจำปีของธุรกิจโรงพยาบาลและผู้ประกอบการธุรกิจบริการด้านสุขภาพ ที่จัดขึ้นที่ประเทศเวียดนามเมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ ปัญจมา จัดเจน โทร 0-2378-9200 E-mail: punchama.c@samitivej.co.th สุรัญชนา สิทธิพูล โทร 0-2378-9155 E-mail : ssitthip@samitivej.co.th จันทนา อ๋องพิบูลย์ โทร 0-2378-9145 E-mail : chanthana@samitivej.co.th