ข่าวอสังหา Thursday August 27, 2009 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ เอท ทองหล่อ ต้อนรับ แพน แปซิฟิค เซอร์วิส สวีท เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ชั้นนำระดับโลกภายใต้การบริหารงานของแพน แปซิฟิค โฮเต็ล กรุ๊ป แปซิฟิค สตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย (หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ) ร่วมมือกับกลุ่ม แพน แปซิฟิค โฮเทล กรุ๊ป โรงแรมชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค พร้อมเปิดตัว แพน แปซิฟิค เซอร์วิสสวีท ในประเทศไทย ณ โครงการ เอท ทองหล่อ ภายใต้แนวคิด ศูนย์รวมแห่งชีวิตทั้งในส่วนห้องชุดพักอาศัย ร้านค้าย่อยระดับไฮเอ็นด์ และเซอร์วิสอพาร์ตเม้นท์ระดับห้าดาว หลังจากการเปิดตัวของ โครงการเอท ทองหล่อ เรสซิเดนส์เซส และบางส่วนของร้านค้าในโครงการ เมื่อปีที่ผ่านมา ขณะนี้ถึงเวลาที่เอท ทองหล่อจะเติมเต็มแนวคิดในการเป็นศูนย์รวมแห่งชีวิตด้วยการเปิดตัว แพน แปซิฟิค เซอร์วิส สวีท “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่แพน แปซิฟิค เซอร์วิสสวีท ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการเอท ทองหล่อ ” มร. พริตพอล ซิงห์ ผู้อำนวยการ แปซิฟิค สตาร์ กรุ๊ป ประจำประเทศไทย กล่าว “แพน แปซิฟิค เซอร์วิสสวีทเป็นโครงการที่ลงตัว เหมาะกับแนวคิดของโครงการเอท ทองหล่อ เป็นอย่างมาก และ จะเป็นบ้านที่ดีสำหรับชาวต่างชาติและผู้ที่อยู่อาศัยระยะยาว ด้วยชื่อเสียงที่สั่งสมอย่างยาวนานในด้านบริการของกลุ่มแพน แปซิฟิค โฮเทล กรุ๊ป ทำให้เรามั่นใจถึงการเป็นหนึ่งในเซอร์วิส สวีทที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ” ด้วยห้องพัก 148 ห้อง แพน แปซิฟิค เซอร์วิสสวีท แห่งนี้ถือเป็นที่แรกในกรุงเทพและนับเป็นที่สองจากทั่วโลก หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากมายในประเทศสิงคโปร์กับการเปิดตัวในช่วงปลายปีที่ผ่านมา สำหรับผู้เข้าพักที่ แพน แปซิฟิค เซอร์วิส สวีท ณ โครงการเอท ทองหล่อจะได้รับการดูแลและบริการตั้งแต่ ผู้ดูแลส่วนตัว รถรับส่งระหว่างสนามบิน ผู้ดูแลติดตามขณะช็อปปิ้ง รวมทั้งการบริการอื่นๆที่จัดขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกสูงสุดให้กับผู้ที่เข้าพักทุกท่าน อุปกรณ์ครบครันภายในห้องพัก และจุดเด่นพิเศษสุดของ แพน แปซิฟิค เซอร์วิส สวีท แห่งนี้คือ การมอบผู้ช่วยส่วนตัว หรือ PA เพื่อที่ลูกค้าทุกท่านจะได้รับการดูแล และรู้จักกับสิ่งต่างๆรอบกรุงเทพฯ อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง ติดต่อเพื่อธุรกรรมต่างๆ หรือ แม้กระทั่งเพื่อการติดต่อทางธุรกิจ “แพน แปซิฟิค เซอร์วิส สวีท ที่ โครงการ เอท ทองหล่อ ตั้งอยู่หนึ่งในทำเลที่ดีและทันสมัยที่สุดในกรุงเทพฯ ซึ่งผู้เข้าพักจะได้รับการบริการด้วยผู้ช่วยส่วนตัวที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้เข้ามาพักจะรู้สึกเชื่อมต่อกับกรุงเทพฯ และใช้เวลาในกรุงเทพฯได้อย่างง่ายดาย นอกจากนั้นเรายังหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อสร้างความประทับใจและประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในกรุงเทพฯ” มร. แดนนี่ ลิงแฮม ผู้จัดการทั่วไปของ แพน แปซิฟิค เซอร์วิส สวีท กล่าว แพน แปซิฟิค เซฮร์วิส สวีท กรุงเทพฯมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการประมาณปลายไตรมาสที่สี่ของปี ด้วยการลงทุนกว่า 1.2 พันล้านเหรียญยูโร จาก กองทุน Asian Real Estate Income Fund (กองทุนกลุ่มแปซิฟิค สตาร์ที่ลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์ในเอเชีย) โดยจะได้รับการรบริหารจัดการโดยกลุ่ม แพน แปซิฟิค โฮเต็ล กรุ๊ป เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทแปซิฟิค สตาร์ กลุ่มบริษัทแปซิฟิค สตาร์ คือผู้เชี่ยวชาญในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ การจัดสรรเงินทุน การบริหารสินทรัพย์ และการบริหารการพัฒนาชั้นนำของเอเชีย ซึ่งมีฐานการลงทุนระดับโลกและมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ โดยถือเป็นหนึ่งกลุ่มบริษัทชั้นนำในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ และที่พักอาศัยของเอเชีย โดยมีการลงทุนทั่วทั้งทวีปเอเชีย ยุโรป อเมริการเหนือ และตะวันออกกลางนับตั้งแต่การก่อตั้ง กลุ่มบริษัทแปซิฟิค สตาร์ ได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอาคารสำนักงานเกรดเอ ที่พักอาศัย และอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของกิจการค้าปลีก ในเมืองสำคัญต่างๆ ภายในทวีปเอเชียมาแล้วเป็นจำนวนมาก คิดเป็นมูลค่ารวมแล้วหลาย พันล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ www.pacificstargrp.com ความสำเร็จของ กลุ่มบริษัทแปซิฟิค สตาร์ในทวีปเอเชีย อาทิ KL Pavilion ในประเทศมาเลเซีย Capital Square Wisma Atria และ Ngee Ann City ในประเทศสิงคโปร์ Gotenyama Houseในกรุงโตเกียว และ Shui On Land ในสาธารณรัฐประชาชนจีน เกี่ยวกับแปซิฟิค สตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล )ประเทศไทย( บริษัทแปซิฟิค สตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) คือหน่วยปฏิบัติงานหลักของกลุ่มบริษัทแปซิฟิค สตาร์กรุ๊ปในประเทศไทย เกี่ยวกับ แพน แปซิฟิค เซอร์วิส สวีท ด้วยการออกแบบตกแต่งที่ทันสมัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหรา แพน แปซิฟิค เซอร์วิส สวีท มอบบริการที่พักระดับหรู กลางใจเมือง ด้วยเป็นห้องพักเพียงแห่งเดียวที่จะมอบผู้ช่วยส่วนตัวในการพาลูกค้าให้รู้จักกรุงเทพฯมากขึ้น โดยเปิดตัวโครงการแรกในประเทศสิงคโปร์เมื่อเดือน เมษายน 2251 แพน แปซิฟิค เซอร์วิส สวีท อยู่ภายใต้การจัดการและดูแลของแพน แปซิฟิค ออสพิทอลลิตี้ ในเครือกลุ่ม UOL Group Limited ที่มีการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ประเทศสิงคโปร์ แพน แปซิฟิค โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการและบริหารงานในกว่า 30 โรงแรม รีสอร์ท และ เซอร์วิส สวีท รวมกว่า 10000 ห้องในเอเชีย และ อเมริการเหนือ โดยมีแบรนด์ภายใต้การดูแลได้แก่ Pan Pacific? and Parkroyal? ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมที่ panpacificservicedsuites.com หรือ pphg.com สำหรับท่านสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่ สุภารัตน์ โพธิวิจิตร /เดชาวุธ วุฒิศิลป์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย))จำกัด) โทร 02-260-5820 ต่อ 113/120 อีเมล์ aey@tqpr.com/day@tqpr.com