ฮิวเลตต์-แพคการ์ด แถลงข่าว "HP ProLiant Innovation: Beyond Industry Standards"

ข่าวทั่วไป Wednesday July 19, 2006 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอร์ตัน
ในสภาพการณ์ปัจจุบันที่องค์กรธุรกิจต่างให้ความสำคัญต่อการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานทางไอที ควบคู่ไปกับการยกระดับคุณภาพการบริการเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจขององค์กรนั้น ความท้าทายที่องค์กรต้องเผชิญก็คือ การเลือกใช้ระบบจัดการทางไอทีที่เอื้อต่อความคล่องตัว ปัจจัยด้านการควบคุมงบประมาณ ศักยภาพของระบบ และความพร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงที่สามารถเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว
เอชพีมุ่งที่จะพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการให้บริการเพื่อตอบสนองต่อความต้องการขององค์กรธุรกิจ จึงขอแนะนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของสถาปัตยกรรมเบลดเซิร์ฟเวอร์ เพื่อการประหยัดงบประมาณในการสร้างดาต้าเซ็นเตอร์ทั้งในด้านของระบบปฏิบัติการและความพร้อมต่อการเปลี่ยนแปลง
บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด มีความยินดีเรียนเชิญสื่อมวลชนพบปะและพูดคุยกับผู้บริหารของเอชพี ในงานแถลงข่าว HP ProLiant Innovation: Beyond Industry Standards"
วัน วันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2549
เวลา 10.00-12.00 น.
สถานที่ ห้องอัมรินทร์ 1 โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ
ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ผู้บริหารระดับสูงของเอชพี มร.โทนี่ พาร์คินสัน รองประธานกรรมการ และผู้จัดการทั่วไปผลิตภัณฑ์ Industry Standard Servers และคุณวีระ ตั้งติยะพันธุ์ ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจ Industry Standard Servers (ISS), Technology Solutions Group จะเป็นผู้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับ
- คุณสมบัติต่างๆ ของ HP ProLaint Server และ HP BladeSystem ที่ช่วยลดความซับซ้อนและเพิ่มศักยภาพของระบบ
- สมรรถนะของ HP ProLiant Server และ HP BaldeSystem และระบบซอร์ฟแวร์การจัดการสนับสนุน
- แนวโน้มของธุรกิจในการจัดการกับระบบในการลงทุนดำเนินการศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ในการที่เซิร์ฟเวอร์ของเอชพีที่สามารถช่วยยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจ
กำหนดการ
10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
10.30 น. เปิดงาน
แนะนำ HP ProLiant และ HP BladeSystem Servers
โดย มร.โทนี่ พาร์คินสัน
รองประธานกรรมการและผู้จัดการทั่วไป
กลุ่มธุรกิจ Technology Solutions Group (TSG)
บริษัทฮิวเลตต์-แพคการ์ด ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
โดย คุณวีระ ตั้งติยะพันธุ์
Technology Sloutions Group
11.15 น. ถามตอบ
11.30 น. ปิดงาน
คุณธรณ์ ชัชวาลวงศ์ หรือ คุณภัทรา จาตนิลพันธ์
ฮิลล์ แอนด์ นอร์ตัน ประเทศไทย
โทร. 02-527-3501 ต่อ 118 หรือ 154
มือถือ 01-821-5557, 01-446-8863

แท็ก ไอที