พิซซ่าฮัท เดินหน้าสร้างความอร่อยใหม่ให้กับตลาดพิซซ่าด้วย "เทศกาลอาหารอิตาเลี่ยน ที่พิซซ่าฮัท"

ข่าวทั่วไป Wednesday March 22, 2006 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--ยัมเรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล
พิซซ่าฮัท เจ้าตำรับพิซซ่าอันเลื่องชื่อของโลก เดินหน้ามอบประสบการณ์ความอร่อยใหม่ ในเทศกาลอาหารอิตาเลี่ยน หลากหลายเมนู ยกมาเป็นเซ็ทให้เลือกรับประทานไม่ซ้ำแบบใคร เฉพาะที่พิซซ่าฮัท เท่านั้น
พิซซ่าฮัท หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับการเป็นผู้นำนวัตกรรมใหม่ๆ มาสู่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าทรงสี่เหลี่ยมสี่หน้า พิซซ่าชิ้นพอดีคำ และอื่นอีกมากมายในปีที่ผ่านมา พิซซ่าฮัทยังคงเดินหน้าสร้างประสบการณ์ความอร่อยอย่างต่อเนื่องให้กับผู้บริโภคด้วยเทศกาลอาหารอิตาเลี่ยน ที่พิซซ่าฮัทได้คัดสรรสุดยอด เมนูประเทศอิตาลีมาให้ลูกค้าได้ลิ้มลองกัน เริ่มต้นความอร่อยด้วย คอปป้าแฮมพิซซ่า พิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยนที่โรยหน้าด้วยคอปป้าแฮม แฮมหมูรมควันรสเลิศสูตรอิตาเลี่ยน พร้อมด้วย มิลาโนซาลามี่ อิตาเลี่ยนซอสเซจ นอกจากนี้ยังยกขบวนอาหารอิตาเลี่ยนมาให้อร่อยกันแบบครบเซ็ททั้ง สปาเก็ตตี้เส้นดำเบคอนซอสเพสโต้ สไตล์อิตาเลี่ยน รสชาติหอมมัน สปาเก็ตตี้เส้นดำซีฟู้ด สไตล์อิตาเลี่ยน เสิร์ฟพร้อมหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโต ที่อร่อยตั้งแต่คำแรกจนถึงคำสุดท้าย รวมถึง ผักโขมอบชีส ความอร่อยที่ลงตัว และพิเศษด้วยสุดยอดของหวาน พันนาคอตต้า ขนมหวานที่บรรจงปรุงจากนม ผสมครีมชีส และโยเกิร์ต ราดด้วยราสป์เบอร์รี่ซอส
คุณนงนุช บูรณะเศรษฐกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของพิซซ่าฮัท เปิดเผยว่า "ประเทศอิตาลีเป็นดินแดนที่ผู้คนใฝ่ฝันอยากที่จะไปเยือน เนื่องจากมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ศิลปะงดงาม และมีตำนานความอร่อยของอาหารอันเลื่องชื่อ ดังนั้น พิซซ่าฮัทจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ให้ผู้บริโภคได้สัมผัสลิ้มรสของอาหารอิตาเลี่ยนแบบดั้งเดิม ในบรรยากาศการตกแต่งร้านแบบอิตาลี โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงต่างประเทศ"
"เรามั่นใจว่าแคมเปญเทศกาลอาหารอิตาเลี่ยนจะประสบความสำเร็จไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าแคมเปญอื่นๆ ที่ได้เปิดตัวมาก่อนหน้านี้ เราใช้งบประมาณกว่า 15 ล้าน สำหรับการสื่อสารกับผู้บริโภค โดยใช้สื่อผสมทั้งหนังโฆษณา ใบปลิว สื่อในร้าน และกิจกรรมประชาสัมพันธ์ โดยคาดหวังว่า เทศกาลอาหารอิตาเลี่ยน จะเพิ่มยอดขายให้กับพิซซ่าฮัทได้มากกว่า 20 เปอร์เซนต์"
โปรโมชั่นพิเศษสำหรับเทศกาลอาหารอิตาเลี่ยน ระหว่าง 22 มีนาคม ถึง 16 พฤษภาคม 2549 ที่ร้านพิซซ่าฮัท ประกอบด้วย
คอปป้าแฮมพิซซ่า พิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยนที่โรยหน้าด้วยคอปป้าแฮม แฮมหมูรมควันสูตรอิตาเลี่ยน มิลาโนซาลามี่ อิตาเลี่ยนซอสเซจ เสริมรสชาติด้วยมะกอกดำ พริกแห้ง เห็ดแชมปิญอง พริกเขียว และใบไทม์ ราคาเริ่มต้น (แป้งหนานุ่ม/บางกรอบ) ถาดใหญ่เพียง 380 บาท และถาดกลางเพียง 260 บาท
สปาเก็ตตี้เส้นดำเบคอนซอสเพสโต้ สไตล์อิตาเลี่ยน สปาเก็ตตี้เส้นดำ พร้อมอิตาเลี่ยนเบคอนคลุกเคล้าซอสเพสโต้สูตรอิตาเลี่ยนรสชาติหอมมัน ราคา 120 บาท (เฉพาะรับประทานที่ร้าน)
สปาเก็ตตี้เส้นดำซีฟู้ด สไตล์อิตาเลี่ยน สปาเก็ตตี้เส้นดำคลุกเคล้าเครื่องซีฟู้ดในซอสมะเขือเทศเข้มข้น เสริฟ์พร้อมหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโต ราคา 120 บาท
ผักโขมอบชีส ผักโขมราดซอสสูตรพิเศษ โรยด้วยมอสซาเรลล่าชีส อบจนได้สีเหลืองทอง รสชาติเค็มมันหอมกรุ่น ราคา 120 บาท
พันนาคอตต้า ขนมหวานสไตล์อิตาเลี่ยน ทำจากนม ผสมครีมชีส และโยเกิร์ต ราดด้วยราสป์เบอร์รี่ซอส ให้ความรู้สึกนุ่มลิ้น พร้อมรสชาติหวานอมเปรี้ยวเล็กน้อย ราคา 45 บาท
หรืออร่อยครบเซ็ท โดยมีโปรโมชั่นให้เลือกคือ
บัวโน่เซ็ท 1: - คอปป้าแฮมพิซซ่า ขนาดเพอร์ซันนัลแพน 1 ถาด
(สำหรับ 1-2 ท่าน) - ขนมปังกระเทียม หรือเบรดสติกส์
- เครื่องดื่ม Frappe Paradise 1 แก้ว
ราคาพิเศษเพียงชุดละ 185 บาท จากราคาปกติ 225 บาท
บัวโน่เซ็ท 2: - คอปป้าแฮมพิซซ่า ขนาดเพอร์ซันนัลแพน 1 ถาด
(สำหรับ 2-3 ท่าน) - ผักโขมอบชีส
- ไก่นิวออร์ลีนส์ 4 ชิ้น
ราคาพิเศษเพียงชุดละ 265 บาท จากราคาปกติ 300 บาท
บัวโน่เซ็ท (3-4) - คอปป้าแฮมพิซซ่าถาดกลาง 1 ถาด
(สำหรับ 3-4 ท่าน) - ผักโขมอบชีส
ราคาพิเศษเพียงชุดละ 395 บาท จากราคาปกติ 500 บาท
บัวโน่เซ็ท 4: - คอปป้าแฮมพิซซ่า ถาดใหญ่ 1 ถาด
(สำหรับ 4 ท่านขึ้นไป) - ผักโขมอบชีส
- สปาเก็ตตี้เส้นดำซีฟู้ด สไตล์อิตาเลี่ยน หรือ สปาเก็ตตี้เส้นดำเบคอนซอสเพสโต้ สไตล์อิตาเลี่ยน
- พันนา คอตต้า 2 ที่
ราคาพิเศษเพียงชุดละ 475 บาท จากราคาปกติ 710 บาท
สำหรับโปรโมชั่นบริการส่งถึงบ้าน พิซซ่าฮัท 1150 มีให้เลือกถึง
อิตาเลี่ยนคอมโบ 1: - คอปป้าแฮมพิซซ่า ถาดกลาง 1 ถาด
(สำหรับ 2-3 ท่าน) - ไก่นิวออร์ลีนส์ 6 ชิ้น
- พันนา คอตต้า
ราคาพิเศษเพียงชุดละ 299 บาท จากราคาปกติ 394 บาท
อิตาเลี่ยนคอมโบ 2: - คอปป้าแฮมพิซซ่า ถาดกลาง 1 ถาด
- ผักโขมอบชีส หรือ สปาเก็ตตี้เส้นดำซีฟู้ดสไตล์อิตาเลี่ยน
- ไก่นิวออร์ลีนส์ 6 ชิ้น
ราคาพิเศษเพียงชุดละ 399 บาท จากราคาปกติ 509 บาท
ส่งข่าวในนาม : บริษัท ยัมเรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด
รายละเอียดเพิ่มเติม : นลินี เสยยงคะ ผู้จัดการอาวุโสแผนกสื่อสารสัมพันธ์
โทร. 0-2653-2900 ต่อ 6217, 6218
e-mail: nalinee.seyayongka@yum.com