เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จัดงาน CMG Star Fashion Celebration

ข่าวทั่วไป Tuesday December 19, 2006 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป
บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (ซีเอ็มจี) ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงาน CMG Star Fashion Celebration แนะนำร้าน Flagship Store ในเครือ CMG ทั้งเสื้อผ้า นาฬิกา รวม 12 แบรนด์ดัง อาทิ FCUK, Benetton, Miss Sixty& Energie, SASCH, Daniel Hechter, G2000, FILA, Lee, Hush Pupies ,G-Factory และร่วมปาร์ตี้เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขก่อนใคร แนะนำแบรนด์น้องใหม่ล่าสุดจากเกาะฮ่องกง ที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดจากบรรดาแฟชั่นนิสต้า http://www.izzue.com และ 5CM
ภายในงานพบกับแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ 12 แบรนด์ดัง กับนายแบบ-นางแบบ ชั้นนำ อาทิ จีน มหาสมุทร บุณยรัตพันธุ์,ณัฐ สารสาส,นิกกี้ ธีระกล, ปอ ทฤษฎี สหวงษ์, เข็ม รุจิรา ช่วยเกื้อ, แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ฯลฯ และแขกร่วมงานอีกคับคั่ง พร้อมร่วมชมคอนเสิร์ตจากศิลปินในค่าย Spicy Disc และปาร์ตี้แนะนำแบรนด์ใหม่ล่าสุด http://www.izzue.com และ 5CMในวันพุธที่ 20 ธันวาคม 2549 เวลา 18.00-22.00 น ณ บริเวณ Forum Zone เซ็นทรัลเวิลด์
วรดนู นิมมิต, ศิริพร จิราธินันท์
ประชาสัมพันธ์ เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป
โทร 02 229 7254-57 หรือ 081 6898413