Tree Condo Sukhumvit 42 มอบข้อเสนอพิเศษสุดในงาน Emporium Life Style Home & Residences ตั้งแต่วันนี้- 7 ก.ย.52

ข่าวอสังหา Monday August 31, 2009 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--บิ๊ก ทรี แอสเสท Tree Condo Sukhumvit 42, Luxury Homemade Condominium คอนโดมิเนียม สูง 8 ชั้น บนถนนสุขุมวิทพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสระว่ายน้ำ สปอร์ตคลับ ลานจอดรถ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย ศูนย์การค้า ร้านอาหารอร่อยมากมาย แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็น Private condominium นับว่าอีกหนึ่งทางเลือกที่ลงตัวใหม่ของ Life style คนเมือง เปิดจองแล้ววันนี้! สำหรับ Tree Condo sukhumvit 42 คอนโดมิเนียม ขนาดเริ่มต้น 43 ตรม. ราคาเริ่มต้น 2.8 ล้านบาท (พร้อม fully furnitures) พบกับโปรโมชั่น...จองภายในงานแถมแอร์เพิ่มทุกห้องและ TV LCD 32 นิ้ว(สำหรับจอง 2 ห้องนอน) ตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม - 7 กันยายน ชั้น 1 ดิเอ็มโพเรี่ยม รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท บิ๊ก ทรี แอสเสท จำกัด (โครงการ ทรี คอนโด) ฝ่ายขาย : 0 2311 1122 ฝ่ายการตลาด : 0 2381 1123 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 023811123 Tree Condo