AFET เชิญร่วมงานวันตลาดนัดผู้ลงทุนไทย 2009 ในวันเสาร์ที่ 5 กันยายน นี้ ฟรีตลอดงาน

ข่าวทั่วไป Monday August 31, 2009 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย (AFET) เตรียมความพร้อมสำหรับงานยิ่งใหญ่ประจำปี ในงานวันตลาดนัดผู้ลงทุนไทย (Thai Investors’ Day) ซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยความรู้อันหลากหลายจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ ด้านเศรษฐกิจและการเงินทั้งในและต่างประเทศ พร้อมมุมมองจากผู้ที่มีประสบการณ์ในตลาดล่วงหน้า นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ เพื่อสร้างความรู้เกี่ยวกับตลาดล่วงหน้ามากมาย นัดรวมพลครั้งยิ่งใหญ่ในวันเสาร์ที่ 5 กันยายนนี้ เวลา 10.00 -17.00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย AFETมีการจัดกิจกรรมในรูปแบบนี้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ที่ผ่านมาล้วนได้รับความสนใจและตอบรับจากผู้สนใจมากมาย สำหรับวัตถุประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้ก็เพื่อเปิดมุมมองด้านเศรษฐกิจและการเงิน และทราบถึงปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อเศรษฐกิจ ทิศทางเศรษฐกิจในอนาคต ทางเลือกในการลงทุนในช่วงเวลานี้ ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเทคนิคและเคล็ดลับการลงทุนในตลาดล่วงหน้า ตลอดจนสร้างความมั่นใจให้แก่กลุ่มนักลงทุน และกลุ่มบุคคลที่สนใจทั่วไป สำหรับกิจกรรมสำคัญในงานวันตลาดนัดผู้ลงทุนไทย ประกอบด้วยการสัมมนาในหัวข้อ “อนาคตเศรษฐกิจไทย...มองทางเลือกสู่ทางรอด” ดำเนินรายการโดย คุณบัญชา ชุมชัยเวทย์ ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรชื่อดัง และได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐกิจและการเงิน การเสวนาที่น่าสนใจ Money Talk หัวข้อพิเศษ “คว้าโอกาส สร้างกำไร กับ commodities ล่วงหน้า” ดำเนินรายการโดย ดร.ไพบูลย์ เสรีวิวัฒนา โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้มีประสบการณ์ด้านการลงทุนในตลาดล่วงหน้าควบคู่กับธุรกิจมากมาย อาทิ ทองคำ ข้าว ยางพารา มันสำปะหลัง ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีการแนะนำเทคนิคในการลงทุนซื้อขายยางล่วงหน้าจากนักวิเคราะห์มืออาชีพ ในงานยังเปิดโอกาสให้นักลงทุนสามารถพูดคุยรับคำปรึกษาแนะนำด้านการลงทุนจากบริษัทนายหน้าซื้อขายล่วงหน้า และสามารถเปิดบัญชีซื้อขายพร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมายที่ถูกรวมไว้อย่างครบครันในงานเดียว ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ ในวันเสาร์ที่ 5 กันยายนนี้ เวลา 10.00 -17.00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น สนใจสำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2263-9888, หรือ www.afet.or.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณอิสราพร กิจไพฑูรย์ ฝ่ายการตลาด ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย (AFET) โทร 0-2263-9888, 0-2251-9535 มือถือ 081-862-2247 หรือ www.afet.or.th