Centerpoint Magazine Issue 2 นิตยสารพันธุ์ใหม่ของวัยมันส์

ข่าวทั่วไป Monday June 5, 2006 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--เซ็นเตอร์พ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
ผ่านมาถึง Issue 2 กันแล้ว สำหรับ Centerpoint Magazine ฉบับนี้ได้เพิ่มเนื้อหาและคอลัมน์ใหม่ ๆ ที่เก๋ไก๋ไฉไล และเข้มข้นกันสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น Centerpoint Move to NY : with Boy Peacemaker ไกด์รับเชิญพิเศษที่บินลัดฟ้าพาเราไปเที่ยวถึงนิวยอร์ก พร้อมบอกเล่าความสนุกสนาน ผ่านภาพช็อตเด็ดซึ่งรับรองได้ว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน
สัมผัสเรื่องราวความรักของเหล่าศิลปินดารา และคอลัมนิสต์คนพิเศษ “พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” ใน How To Be In Love กรี๊ดไปกับ Fashion สุดเท่ของหนุ่ม ๆ กลุ่ม G-Junior และ Golf & Mike ในแอคชั่นที่ไม่ควรพลาด ปรากฎการณ์สร้างฝันที่วัยมันส์รอคอย กับการประกวด Centerpoint Extream Dream Concert Vol.40 ที่คัดเอา 8 วงฝีมือดีมาแนะนำให้รู้จักกัน เต็มใจรับผู้อ่านที่รักการเขียน มาเป็นนักเขียนสมัครเล่นหน้าใหม่ให้เราได้อ่านใน Short Story By U ตบท้ายด้วย Cover Lad & Gal Gang การรวมตัวของหนุ่มสาววัยมันส์ที่จะมาโพสท่าถ่ายแบบกันในสไตล์น่ารักน่าหยิก น่าติดตามกันขนาดนี้ ใครที่อยากได้ Centerpoint Magazine Issue 2 มาครอบครองแล้วล่ะก็ พบกันได้แล้วตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ อ้อ..! สำหรับใครที่ไม่อยากพลาด Centerpoint Magazine Issue อื่น ๆ รีบสมัครสมาชิกกันได้แล้ววันนี้ สำหรับ 100 ท่านแรก รับไปเลยฟรี ๆ CD และ VCD จาก Sony BMG พร้อมเสื้อยืดเก๋ ๆ จาก Centerpoint Magazine สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2252-1754-6 ต่อ 16 หรืออีเมล์ : pr@centerpointmagazine.com
บริษัท เซ็นเตอร์พ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณอัญชลี (เตียง) โทร 0-2252-1754-6 ต่อ 16 ,
มือถือ 0-9132-4657 , โทรสาร 0-2252-1757 หรือ อีเมล : pr@centerpointmagazine.com