บมจ.ที.เค.เอส. เทคโนโลยี ย้ายสำนักงานใหญ่

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 3, 2006 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--ที.เค.เอส. เทคโนโลยี
นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานกรรมการ บริษัท ที.เค.เอส. เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) (TKS) เปิดเผยว่าบริษัทได้ย้ายสถานประกอบการของบริษัทฯ จากสำนักงานใหญ่ (อาคารสำนักงาน) เลขที่ 792/21-25 ถ.รุ่งประชา ซอย ริมคลองบางกอกน้อย แขวงอรุณอัมรินทร์ เขตบางกอกน้อยกรุงเทพฯ 10700 และ สาขา (โรงงาน) เลขที่ 88/8 หมู่ 3 ถ.เพชรเกษม ต.ห้วยโรง อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี 76140
มาประกอบกิจการในสถานที่แห่งใหม่ โดยใช้เป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ (อาคารสำนักงาน และโรงงาน) เลขที่ 30/88 หมู่ที่ 1 ต.โคกขาม อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
บมจ.ที.เค.เอส. เทคโนโลยี (TKS) ประกอบธุรกิจด้านสิ่งพิมพ์และกระดาษสำนักงานภายใต้การดำเนินงานของบริษัทและสยามเพรส โดยสยามเพรสมีจุดเด่นที่เป็นผู้ให้บริการจัดพิมพ์เอกสารสำคัญ เช่น เช็ค,ตั๋วสัญญาใช้เงิน,ใบหุ้น,สมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร,รายงานประจำปี,แผ่นพับโฆษณา สำหรับบริษัทเป็นผู้ให้บริการจัดพิมพ์งานเอกสารแบบพิมพ์ที่ใช้ในสำนักงาน Slip ATM กระดาษสำนักงาน สิ่งพิมพ์ปลอดการทำเทียมเช่น คูปอง บัตรกำนัล บัตรเชิญที่มี Hologram บัตรภาษี เป็นต้น นอกจากนี้บริษัทยังประกอบธุรกิจจัดจำหน่ายและค้าส่งอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ รวมทั้งซอฟท์แวร์ ดำเนินการภายในบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย)จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย โดยบริษัทได้ถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 50 ของทุนจดทะเบียนที่เรียกชำระแล้ว
พร้อมกันนี้ ได้เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เป็น 0-2784-5888 (50 คู่สาย) และโทรสาร เป็นเบอร์ 0-2784-5858 และ 0-2784-5860