“ธพส. ต้อนรับนายกฯ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ในโอกาสเยือนศูนย์ราชการ เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ฯ ถนนแจ้งวัฒนะ อย่างสมเกียรติ”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 1, 2009 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ นายสุระชัย เอี่ยมวชิระสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนารักษ์ พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด หรือ ธพส. พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ธพส. พร้อมทั้งข้าราชการและพนักงาน ณ ศูนย์ราชการฯ ให้การต้อนรับนายกฯ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ในโอกาสมาเยือนศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ฯ ถ.แจ้งวัฒนะ อย่างสมเกียรติในฐานะ ที่ ธพส.เป็นผู้บริหารจัดการสถานที่ โดยนายสุระชัย ได้กล่าวรายงานถึงความก้าวหน้าในการก่อสร้างศูนย์ราชการฯ อย่างไม่เป็นทางการ ซึ่งนายกฯ ได้ให้ความสนใจอย่างยิ่งต่อผลสำเร็จของการก่อสร้างศูนย์ราชการฯ แห่งใหม่ที่รวมเอาหลายหน่วยงานมาอยู่ร่วมกัน ณ สถานที่เดียวกัน เพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการให้บริการประชาชนของหน่วยงานราชการและองค์กรอิสระอื่นๆกว่า 29 หน่วยงาน ตามหลักการให้บริการแบบรวดเร็วเบ็ดเสร็จ หรือ One Stop Service “กระผมและคณะฯ ถือโอกาสที่นายกรัฐมนตรีเดินทางมาปฏิบัติภารกิจ ณ ศูนย์ราชการฯ โดยได้กล่าวรายงานความก้าวหน้าการก่อสร้างศูนย์ราชการฯ อย่างไม่เป็นทางการต่อนายกรัฐมนตรี ซึ่งท่านนายกฯ ให้ความสนใจสอบถามถึงความเป็นอยู่ และสวัสดิการของข้าราชการที่จะต้องปฏิบัติงาน ณ ศูนย์ราชการฯแห่งนี้ ทำให้กระผมรู้สึกปลื้มใจแทนพี่น้องข้าราชการเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านแสดงความห่วงใยต่อความเป็นอยู่ของข้าราชการทุกท่าน” นาย สุระชัย กล่าว . ประสานเพิ่มเติม : คุณโสภา รักษาพล ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ / ฝ่ายบริหารการตลาด บริษัทธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด โทรศัพท์ 02-142-2222