หมู่บ้านวนิศา ไว้วางใจติดตั้งจานดืทีวี ณ โครงการอำเภอบางประอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday September 2, 2009 17:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--DTV คุณวนิศา วงษ์สมตระกูล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ด่านปฐมพัฒน์ จำกัด (คนที่สองจากขวามือ) ได้ให้ความไว้วางใจติดตั้งจานเหลืองดีทีวี ณ โครงการหมู่บ้านวนิศา ต.บ้านกรด อ.บางประอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา (035 346 400) ในการนี้ คุณรณภูมิ สีมานนทปริญญา ตัวแทนจากบริษัท ดีทีวี เซอร์วิส จำกัด ได้ส่งมอบจานเหลืองดีทีวีอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนสิงหาคม 2552 ที่ผ่านมา ข้อมูลเพิ่มเติม : ทำไมต้อง จานเหลือง “ดีทีวี” จานเหลืองดีทีวี จานดาวเทียมขายขาด ซึ่งท่านสามารถเป็นเจ้าของได้ ด้วยราคาที่ไม่แพง จำนวนช่องรายการที่หลากหลาย เลือกดูฟรีได้กว่า 48 ช่อง ทั้งช่องการ์ตูน กีฬา สารคดี ภาพยนตร์ซีรีย์ ละคร Talk Show ช่องรายการเพลงจาก GMM ครบทั้งสามช่อง (Green Channel, Act Channel, Bang Channel) และข่าวสารการเมือง ฯลฯ ช่องรายการพิเศษ สำหรับคนพิเศษที่สนใจรับชมช่องรายการจาก Top up TV รายการสารคดีสำรวจโลก ช่องซีรีย์แนวสืบสวน Fox crime ช่องสารคดีจากประเทศออสเตรเลีย หรือช่องหนังฝรั่ง (D-Movie ) ช่องหนังเอเชีย (D-Asian) จานเหลืองดีทีวียังพร้อมให้บริการเช่นกัน ผู้สนใจท่านใดสนใจติดตั้งจานดีทีวีด้วยตัวท่านสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูล ได้ที่ DTV Call Center: 02-950-5005 หรือ Update ข้อมูลได้ที่ www.dtvthai.com