ภาพข่าวพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จไปทรงเปิดสถาบันอาหาร ยูเอฟเอส คัลลินารี โซลูชั่นส์

ข่าวทั่วไป Thursday September 3, 2009 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จไปทรงเปิดสถาบันอาหาร ยูเอฟเอส คัลลินารี โซลูชั่นส์ ครัวมาตรฐานระดับโลก ของกลุ่มธุรกิจ ยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์ หน่วยงานธุรกิจด้านอาหารในเครือบริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง ผู้ผลิตสินค้าและบริการเพื่อตอบสนองผู้ประกอบการร้านอาหารมืออาชีพกว่า 70 ประเทศ โดยมี ประสิทธิ์ ปรีชาเฉลียว กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด และคณะผู้บริหารเฝ้ารับเสด็จ เมื่อเร็วๆ นี้ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด พงษ์ทิพย์ เทศะภู ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และสื่อสาร โทรศัพท์ 0-2554-3430 pongtip.thesaphu@unilever.com บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด พิมพ์ไพลิน ธีระลีลา โทรศัพท์ 0-2610-2382 pimpailin@dcconsultants.co.th