ร่วมเล่นเกมส์ ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 25 ล้านบาท กับ อปส.

ข่าวทั่วไป Tuesday August 8, 2006 13:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--ปภ.
พล.อ.เลิศรัตน์ รัตนวานิช ประธานอนุกรรมการประชาสัมพันธ์การป้องกันอุบัติภัยแห่งชาติ (อปส.)กล่าวถึง งานวัน “ชมรมเยาวชนรักความปลอดภัย ครั้งที่ 7” ซึ่งกำหนดจัดงานในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2549 ณ สวนสัตว์ดุสิตว่า โดยจะมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ การแสดงสาธิตด้านความปลอดภัย, การจัดนิทรรศการ เกี่ยวกับการป้องกันและลดอุบัติเหตุ จากหน่วยงานและโรงเรียนต่าง ๆ, การแสดงเพื่อความบันเทิง จาก ศิลปินในเครือ บ.จี เอ็ม เอ็ม แกรมมี่ จก. (บี้ และ มิว เดอะสตาร์ 3), การแสดงดนตรีจาก วงดุริยางค์ทหารบกและสมาคมปลอดภัยไว้ก่อน พร้อมทั้งเล่นเกมส์ชิงรางวัลจาก กรมการประกันภัย ซึ่งได้รับการสนับสนุนกรมธรรม์ประกันชีวิต จาก บริษัทประกันภัยต่าง ๆ กว่า 250 กรมธรรม์ วงเงินคุ้มครองกรมธรรม์ละ 100,000 บาท รวมมูลค่ากว่า 25 ล้านบาท และ บ.ทีวี ธันเดอร์ จก. ส่งดาราสาว มาริษา ฮอร์น ร่วมเป็นพิธีกรในการเล่นเกมส์ พร้อมของรางวัลจำนวนมาก
จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมในวันชมรมเยาวชน รักความปลอดภัย โดยสมาชิกชมรมเยาวชนรักความปลอดภัย นักเรียน นักศึกษา ในเครื่องแบบ เข้าร่วมงานฟรี!!!!
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
กองเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ โทร./โทรสาร.0-2243-0674 e-mail : publicdpm@yahoo.com
www.disaster.go.th สายด่วน 1784