ข่าวอสังหา Friday September 4, 2009 12:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ โกลเด้น แลนด์ เตรียมเปิดโซนคลับเฮ้าส์ใหม่ “เดอะ แกรนด์ เวเนเชี่ยน” ไลฟ์สไตล์แห่งความหรูหรา ณ โครงการ “โกลเด้น เฮอริเทจ” บนถนนราชพฤกษ์ โดยมีกำหนดการ ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ โครงการบ้านจัดสรรนีห่างจากถนนสาทรเพียง 7 นาที ในวันที่ 5 กันยายนนี้ โกลเด้น แลนด์ ร่วมกับ มาเซราติ มอเตอร์ รังสรรค์กิจกรรมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความเป็นอิตาเลี่ยน เพื่อให้ลูกค้าได้ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์แห่งไลฟ์สไตล์ที่ไร้ขีดจำกัดของกรุงเทพฯ โดยคลับเฮ้าสโซนใหม่นี้ จะนำเสนอความหรูหราของการพักอาศัยในบ้านแบบ Grand Italian Style ด้วยราคาบ้าน 20 — 100 ล้านบาท และในโอกาสพิเศษนี้ ลูกค้าสามารถรับสิทธิ์พิเศษจากโปรโมชั่นช่วงก่อนเปิดตัว ด้วยส่วนลดมากถึง 20 เปอร์เซ็นต์สำหรับผู้ที่ซื้อโครงการภายในวันที่ 5 กันยายนนี้ ด้วยคุณภาพบ้านที่ยอดเยี่ยมจากโกลเด้น แลนด์ ซึ่งเป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับรางวัลไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด โครงการดังกล่าวได้รับการออกแบบอย่างโดดเด่นและเฉพาะเจาะจงด้วยแรงบันดาลใจจากดีไซน์ในแบบเมดิเตอร์เรเนี่ยน โดยบริษัท A49 และตกแต่งโดยบริษัท Abacus ดีไซน์ ด้วยการนำสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเฟิร์สคลาส รวมถึงสระว่ายน้ำหลายขนาด, จากุชชี่, ซาวน่า, ยิม, สนามแบดมินตัน และสนามเทนนิส มารวมไว้เป็นหนึ่งเดียวอย่างสมบูรณ์แบบภายใต้คลับเฮาส์บรรยากาศแบบเวนิส จึงทำให้คลับเฮ้าส์ใหม่ของ โกลเด้น เฮอริเทจ แห่งนี้กลายเป็นสถานที่แห่งความหรูหรากลางเมืองอย่างแท้จริง “แบบดีไซน์ที่สามารถปรับได้ตามใจลูกค้า เป็นจุดเด่นของเราที่ทำให้เราแตกต่างจาก ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับ hi-end ทั่วๆไป คลับเฮ้าส์ใหม่สไตล์เวนิสที่มี racquet facility และสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์แบบ รวมกับทำเลที่ห่างจากสาทรเพียงไม่กี่นาที จะออฟเฟอร์ ไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับในเมือง และถ้าจองโครงการภายในวันที่ 5 กันยายนนี้ สามารถรับส่วนลดมากถึง 20 เปอร์เซ็นต์” แพท เศรษฐบุตร ผู้อำนวยการ-โครงการบ้านจัดสรร กล่าวเสริม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณา โทร.02-432-2878 เข้าชมเว็บไซต์ www.goldenlandplc.com ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ โทร. 02-6532717-9