มูลนิธิสัมมาชีพ จัดงานบรรยายพิเศษ "เศรษฐศาสตร์แห่งความสุข Economics of Happiness"

ข่าวทั่วไป Thursday September 3, 2009 11:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--มูลนิธิสัมมาชีพ โดย เฮเลนา นอร์อร์ก-ฮอดจ์ นักคิดชาวสวีเดน เจ้าของรางวัลสัมมาอาชีวะ หรือรางวัลโนเบลทางเลือก วันอังคารที่ 8 กันยายนนี้ 19.00-21.00 น. ณ โรงแรมจันทรเกษมปาร์ค (ถ.รัชดาภิเษก) รายละเอียด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02 704 7958 อาทร (086 987 9882) มูลนิธิสัมมาชีพ เปิดมุมมองใหม่ในหัวข้อ “เศรษฐศาสตร์แห่งความสุข” มูลนิธิสัมมาชีพ ขอเชิญผู้สนใจรับฟังบรรยายพิเศษหัวข้อ “เศรษฐศาสตร์แห่งความสุข” (ECONOMICS of HAPPINESS) เปิดมุมมองการทำธุรกิจในกระบวนทัศน์ใหม่ เพื่อให้คนไทยยึดหลักสัมมาชีพในการดำรงชีวิต โดยนักคิดเชิงปรัชญาชาวสวีเดน ดร. เฮเลนา นอร์เบอร์ก-ฮอดจ์ ผู้ก่อตั้งและพัฒนาชุมชนระหว่างประเทศเพื่อนิเวศวิทยาและวัฒนธรรม (ไอเส็ค) และเป็นเจ้าของรางวัลสัมมาอาชีวะ ปี คศ. 1986 ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นรางวัลโนเบลทางเลือก วันอังคารที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 19.00-21.00 น. ณ ห้องอินทนิล โรงแรมจันทรเกษมปาร์ค (ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ถ.รัชดาภิเษก) ผู้สนใจกรุณาติดต่อและสำรองที่นั่งด่วน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ (รับจำนวนจำกัดเพียง 100 ที่นั่ง) โทร. 0 2704 7958 ต่อ 102, 103