SIPA ร่วมกับ สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ แถลงข่าว เทศกาลภาพยนตร์แอนนิเมชั่นกรุงเทพฯ 2552

ข่าวเทคโนโลยี Monday September 7, 2009 11:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟท์แวร์แห่งชาติ SIPA สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟท์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) ร่วมกับ สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ขอเรียนเชิญ...ท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เทศกาลภาพยนตร์แอนนิเมชั่นกรุงเทพฯ 2552 Bangkok International Animation Film Festival 2009 ในวันอังคารที่ 8 กันยายน 2552 เวลา 13.30 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 5 (หน้าจอ VDO Wall) โรงภาพยนตร์พารากอนซีเนเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ประธานในการแถลงข่าว ร้อยตรีหญิง ระนองรักษ์ สุวรรณฉวี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมด้วย MC พล ตัณฑเสถียร, ดร. รุ่งเรือง ลิ้มชูปฏิภาณ์ ผู้อำนวยการ SIPA สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟท์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) จาฤก กัลย์จาฤก นายกสมาคมสมาพันธ์ภาพยนตร์แห่งชาติ สมาคมผู้ประกอบการแอนนิเมชั่นไทย ฯลฯ กำหนดการ 13.30 น. ลงทะเบียน 14.05 น. เริ่มแถลงข่าว การแสดงคนหน้าขาว รัฐมนตรีกล่าวเปิดงาน 14.50 น. ถ่ายภาพร่วมกัน เปิดให้สัมภาษณ์ตามอัธยาศัย 15.30 น. จบการแถลงข่าว