ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพมอบโชคลูกค้า ในงาน ‘Money Expo’ เชียงใหม่

ข่าวทั่วไป Wednesday October 18, 2006 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--ธนาคารกรุงเทพ
นายอลงกรณ์ คุณานุกุลวัฒนา ผู้จัดการภาคเหนือ ธนาคารกรุงเทพ ถ่ายภาพร่วมกับ ผู้โชคดีที่ได้รับ ทีวีสีJVC ขนาด 25 นิ้ว มูลค่า 7,990 บาท จากการสมัครใช้ผลิตภัณฑ์และบริการ ณ บูธธนาคารกรุงเทพ ภายในงาน ‘Money Expo สัญจร’ ที่ เชียงใหม่ ระหว่าง 13-15 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมมูลค่าของกำนัลที่แจกภายในงานมากกว่า 1 แสนบาท นอกจากของกำนัลนี้แล้ว ธนาคารยังเตรียมรถยนต์โตโยต้า วีออส รถจักรยานยนต์ และอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 6.5 แสนบาท ไว้ให้ลูกค้าที่สมัครใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารภายในงานและได้รับการอนุมัติได้ลุ้นอีกต่อหนึ่งด้วย
บูธธนาคารกรุงเทพ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากประชาชนชาวเชียงใหม่และชาวจังหวัดใกล้เคียง โดยมีผู้ยื่นขอใช้ ‘สินเชื่อบ้านบัวหลวง’ มากกว่า 2,000 ราย คิดเป็นวงเงินสินเชื่อกว่า 3,768 พันล้านบาท และมีผู้ประกอบการสนใจบริการให้คำปรึกษาด้านธุรกิจ SMEs และบริการด้านต่างประเทศการส่งออก-นำเข้า เป็นจำนวนมากด้วยเช่นกัน