ข่าวทั่วไป Monday September 7, 2009 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--กรมส่งเเสริมการส่งออก check web site for exhibitors งาน The 6th International Logistics Fair 2009 รุกหนักเพื่อทำหน้าที่ส่งเสริมอุตสาหกรรมการส่งออกนำเข้าของไทย แจ้งมาว่า ได้รับความสนใจจากบริษัทชั้นนำด้านบริการโลจิสติกส์มาออกบูธแสดงสินค้า บริการ นวัตกรรมเทคโนโลยี จากหน่วยธุรกิจต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการด้านธุรกิจการนำเข้าส่งออกสินค้า ดังนี้ ด้านโลจิสติกส์, ด้านการบริการ, ด้านเทคโนโลยีเพื่อการดำเนินการ และ ด้านอื่นๆ อาทิ บุคคลากร เป็นต้น ท่านที่ประกอบธุรกิจที่เกี่ยวข้องไม่ควรพลาดโอกาสในการอัพเดทข้อมูลใหม่ๆ ศึกษาลู่ทางลดต้นทุน สร้างความได้เปรียบในการแข่งขัของธุรกิจ เพิ่มประสิทธิภาพพร้อมขยายงาน ควรมาชมงานนี้ที่ ไบเทค ระหว่างวันพุธที่ 9 — วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายนนี้ เวลา 10.00 — 18.00 น. งานนี้ไม่เสียค่าใช้จ่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-690-5841 urairat