“Doting Beauty Bag” กระเป๋าอเนกประสงค์ สำหรับสาวนักเดินทาง ผลงานดีไซน์ของ “แอน-อินทิรา ธนวิสุทธิ์” เพื่อลูกค้า “ชิเซโด้”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 8, 2009 10:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--โพลีพลัสพีอาร์ เคยออกตัวว่าไม่ได้เป็นดีไซน์เนอร์ ทำให้ไม่ค่อยได้เห็นผลงานออกแบบของบิวตี้ ไอคอน (Beauty Icon) ชื่อดัง “คุณแอน-อินทิรา ธนวิสุทธิ์” แต่เพื่อเครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง “ชิเซโด้” (Shiseido) “คุณแอน” ใจอ่อนยอมใช้แรงบันดาลใจส่วนตัว ดีไซน์กระเป๋าอเนกประสงค์ สำหรับสาวนักเดินทาง “Doting Beauty Bag” ให้เป็นของขวัญพิเศษสำหรับลูกค้าชิเซโด้ ประจำเดือนกันยายน งานนี้ “ชิเซโด้” (Shiseido) เลยจัดงานยักษ์ “Top 12 Thai’s Design Exclusively for Shiseido” เปิดตัวผลงานดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของเซเลบริตี้ คนดังให้ชมเป็นครั้งแรก ณ ห้องมณฑาทิพย์ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ เมื่อวันพุธที่ 2 กันยายน ที่ผ่านมา โดย “คุณแอน” เผยถึงที่มาของการออกแบบ “Doting Beauty Bag” ว่า “ดีไซน์กระเป๋าใบนี้มาจาก แรงบันดาลใจส่วนตัวทั้งหมด ที่เป็นคนเดินทางบ่อย ทั้งทำงาน และท่องเที่ยว แต่มักจะหากระเป๋าใส่ของใช้ส่วนตัวที่ถูกใจ และเหมาะกับการใช้งานไม่ได้ ซึ่งเชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่จะเจอปัญหาเดียวกัน เลยออกแบบ Doting Beauty Bag กระเป๋าอเนกประสงค์ สำหรับสาวนักเดินทาง ลายจุดสุดคลาสสิค สีสันสดใส บนพื้นสีดำ และสีขาว สำหรับใส่เครื่องสำอาง และของใช้ส่วนตัว ด้วยขนาดพอเหมาะ น้ำหนักเบา เพื่อความสะดวกในการพกพา หรือบรรจุลงในกระเป๋าเดินทาง แถมเพิ่มความพิเศษด้วยการหุ้มพลาสติก เพื่อความทนทาน และป้องกันการเปียกชื้น พร้อมด้วยซองเก็บพัฟ หรือฟองน้ำสำหรับแต่งหน้า และผ้าปิดตา เพื่อผู้ที่รักการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ นอกจากนี้ “คุณแอน” ยังฝากเคล็ดลับดีๆ ถึงสาวๆ ในการจัดกระเป๋าเดินทางว่า “ผู้หญิงมักจะมีของใช้ส่วนตัวเยอะ มีเพื่อนหลายคนที่ใช้วิธีใส่เก็บขวดผลิตภัณฑ์เข้าไปในเสื้อผ้า เพื่อกันกระแทก แต่ปรากฎว่าของเหลวต่างๆ ไหลออกมา ซึ่งนอกจากจะทำให้เสื้อผ้าเลอะเทอะแล้ว ยังสิ้นเปลืองโดยไม่จำเป็นอีกด้วย ทางที่ดีควรจะถ่ายของใช้ประเภทของเหลวออกมาใส่ขวดเล็กๆ เท่าที่จำเป็น เพราะนอกจากจะพกพาสะดวก ยังหยิบใช้คล่องมืออีกด้วย” ปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์ “Doting Beauty Bag” จากนางแบบชั้นนำ อาทิ ไข่มุก-ชุติมา, ศรีริต้า เจนเซ่น, วุ้นเส้น-วิริฒิพา, ชาม-ไอยวริญท์, จี๊ด-แสงทอง, มิเชล วอกอดด์ ฯลฯ ซื้อสินค้าที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ครบ 10,000 บาท รับ “Doting Beauty Bag” กระเป๋าเอนกประสงค์คอลเลคชั่นพิเศษ สำหรับสาวนักเดินทาง (มีให้เลือก 2 สี) ผลงานการออกแบบของ คุณแอน-อินทิรา ธนวิสุทธิ์ ได้ตั้งแต่วันนี้ — 30 กันยายนนี้ ในจำนวนจำกัดเพียง 3,000 ชิ้นเท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-572-4444 # 345 Polyplus PR