เอสซีจี แถลงข่าวเปิดตัวนวัตกรรมบ้านระบบโมดูลาร์ครั้งแรกในเมืองไทย

ข่าวอสังหา Tuesday September 8, 2009 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--เอสซีจี ด้วยเอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง ร่วมกับ เซกิซุย เคมิคอล พันธมิตรธุรกิจสร้างบ้านชั้นนำของญี่ปุ่น จะแถลงข่าวความร่วมมือในการพัฒนานวัตกรรมบ้านระบบโมดูลาร์ เป็นครั้งแรกสำหรับวงการก่อสร้างไทย พร้อมชมนวัตกรรมบ้านระบบโมดูลาร์ ในวันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2552 ณ บริเวณหลังอาคาร 10 (มูลนิธิ ซิเมนต์ไทย) เอสซีจี สำนักงานใหญ่ บางซื่อ ดังรายละเอียดตามกำหนดการ 13.00 น. ลงทะเบียน / ของว่าง ชา — กาแฟ 13.15 น. ชมนวัตกรรมบ้านระบบโมดูลาร์ 14.00 น. แถลงข่าว ณ ห้องโถง ชั้น 3 อาคารสำนักงานใหญ่ 1 โดย ~ คุณพิชิต ไม้พุ่ม กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง ~ Mr. Teiji Koge, President of SEKISUI Housing Company ~ คุณวชิระชัย คูนำวัฒนา ผู้บริหารโครงการบ้านระบบโมดูลาร์ ~ Mr. Masaya Fujiwara, ผู้บริหารโครงการบ้านระบบโมดูลาร์ 14.35 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 15.00 น. จบงาน หากประสงค์ทราบรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาสอบถามได้ที่ คุณเอมฤดี ชุ่มใจ สำนักงานสื่อสารองค์กร เอสซีจี โทร. 0-2586-3280