ภาพข่าวพฤกษา เปิดตัวผลงานชิ้นเอก “The Seed Musee” คอนโดมิเนียมหรู ใจกลางเมืองสุขุมวิท 26

ข่าวอสังหา Tuesday September 8, 2009 12:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ และ นางอรนุช อิติโกศิน (ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานคอนโด 2 บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว The Seed Musee (เดอะซี้ด มูซี่) สุขุมวิท 26 บูทีคคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ บนพื้นที่กว่า 1 ไร่ จำนวน 138 ยูนิต มูลค่าโครงการ 600 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด “Live in Masterpiece” โดดเด่นด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทุกอณูเต็มไปด้วยศิลปะและความสร้างสรรค์ เปรียบเสมือนการได้ใช้ชีวิตท่ามกลางศิลปะชั้นเยี่ยมทุกวัน เจาะกลุ่มผู้ที่รักชีวิตอิสระในเมืองและชื่นชอบในงานศิลปะ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราเทียบเท่าโรงแรมห้าดาว ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.5 ล้านบาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ฝ่ายสื่อสารองค์กร: เกศรา โทรศัพท์: 0-2298-0101 ต่อ 1703 โทรสาร: 0-2298-0112 E-mail: cc@ps.co.th