ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(9 กันยายน 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday September 8, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 9 กันยายน 2552 07.00 น. โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ร่วมกับ โนวาร์ตีส จัด งาน ถนนรวมพล คนรักสุขภาพ Healthy Avenue ณ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ 08.00 น. สมาคมการประมงแห่งประเทศไทย ขอเชิญร่วมสัมมนาเพื่อ รับฟังความคิดเห็น เรื่อง "ปลาทูอ่าวไทยหายไปไหน" ณ โรงแรมเซ็นทรัล เพลส 08.30 น. - 16.00 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนาในหัวข้อ เทคนิคการ จัดทำและบริหารระบบงบประมาณการจัดซื้อ ณ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 08.30 น. - 16.00 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนา ในหัวข้อ เทคนิคการ สอบสวน การออกใบเตือน และการลงโทษทางวินัย ที่รัดกุม และเป็นธรรม ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 08.30 น. - 16.00 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนา ในหัวข้อ การวางแผน และควบคุมการผลิต ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 09.00 น. สภาที่ปรึกษาฯ จัดสัมมนาการควบคุมโรคระบาดอุบัติใหม่ ของประเทศไทย ณ อาคารพญาไทพลาซ่า 09.09 น. แบงคอค เมดิเพล็กซ์ เซ็นเตอร์ จัดงาน “BMC OPEN HOUSE” เปิดบ้านทำบุญ กับ BANGKOK MEDIPLEX CENTER ศูนย์กลางการแพทย์ระดับโลก ณ อาคาร แบงคอค เมดิเพ ล็กซ์ เซ็นเตอร์ 10.00 น. ASEAN ESP'09 Bangkok - Innovtive Supply Showcase ณ PM Center Building, Soi Nuan Chan 10.00 น. พีเอ็ม เซ็นเตอร์ แถลงข่าวและพิธีเปิด มหกรรมแสดง นวัตกรรมด้านอีเวนท์และนิทรรศการแห่งอาเซียน ประจำปี 2552 ณ อาคาร พีเอ็ม เซ็นเตอร์ ถนน นวลจันทร์ 10.30 น. แบงคอค เมดิเพล็กซ์ เซ็นเตอร์ จัดพิธีเปิดอาคารแบงคอ ค เมดิเพล็กซ์ ศูนย์กลางการแพทย์ระดับโลก ณ อาคารแบง คอค เมดิเพล็กซ์ เซ็นเตอร์ 11.00 น. LOVE REQUEST CHARITY มูลนิธิเพื่อการสนับสนุนการ ผ่าตัดหัวใจเด็ก โรงพยาบาลราชวิถี กรุงเทพฯ ณ ตึกส อาด รพ.ราชวิถี 13.30 น. ดิสนีย์ จัดงานแถลงข่าว “Disney Funtasy 2009” มหัศจรรย์ความสุขและจินตนาการ ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็ม โพเรียม 14.00 น. โรงพยาบาลกรุงเทพ แถลงข่าว การประกาศความร่วมมือ ระหว่างโรงพยาบาลกรุงเทพกับไอบีเอ็ม ณ โรงพยาบาล กรุงเทพ ซอยศูนย์วิจัย 7 14.00 น. งานแถลงข่าวการแข่งขันโต้วาทีภาษาอังกฤษระดับมัธยม ศึกษาแห่งประเทศไทยครั้งที่ 4 ณ เซ็นทรัลเวิลด์ 14.00 น. ละครเวที "เปลื้อง" ณ M Theatre 18.00 น. ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ TCDC ร่วมงาน “เทศกาลปล่อย แสง 4: คิด/ทำ/กิน” ตอน Supermarket of Ideas ณ ดิ เอ็มโพเรียม 19.30 น. ICP 2009-BANGKOK'S 11th International Festival of Dance and Music ณ ศูนย์วัฒนธรรมฯ

แท็ก เซ็นทรัล