โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท ร่วมสนับสนุนการจัดงาน“มหกรรมงานแสดงอาหารและเครื่องดื่ม ‘คนโรงแรม’ เมืองพัทยา ปี 2552”

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday September 8, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท โรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ท ระดับ 5 ดาว “รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท” พัทยา และ ศูนย์ประชุมพีช (Pattaya Exhibition And Convention Hall-PEACH) ศูนย์การประชุมสัมมนาครบวงจร มาตรฐานระดับนานาชาติที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติให้เป็นสถานที่จัดงานและร่วมสนับสนุน มหกรรมงานแสดงอาหารและเครื่องดื่ม “คนโรงแรม เมืองพัทยา 2552” ครั้งที่3 (Pattaya Food & Hoteliers Expo 2009) ในระหว่างวันที่ 27-29 สิงหาคม 2552 ณ อาคารศูนย์ประชุมพีช ซึ่งตั้งอยู่ในอาณาเขต โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท, เมืองพัทยา โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท, อบจ. ชลบุรี, เมืองพัทยา, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา, สมาคมนักบริหารงานอาหารและเครื่องดื่มภาคตะวันออก, สมาคมเชฟเมืองพัทยาและจังหวัดชายฝั่งทะเลภาคตะวันออก, และชมรมผู้บริหารงานแม่บ้านภาคตะวันออก ได้ร่วมมือกันให้การสนับสนุนการจัดงานมหกรรมงานแสดงอาหารและเครื่องดื่ม “เมืองพัทยา” ’09 ครั้งนี้ เพื่อมุ่งหวังให้วงการ “อาหารและเครื่องดื่ม” ในเมืองพัทยา ได้ยกระดับของการให้บริการแบบมืออาชีพ และสร้างมาตรฐานของการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มธุรกิจสถานประกอบการโรงแรม รีสอร์ท ภัตตาคาร ร้านอาหาร โดยการออกบูธแสดงสินค้า กลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ เคมีภัณฑ์ทำความสะอาด และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจโรงแรม และธุรกิจอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โดยบริษัทผู้ผลิตผู้จัดจำหน่ายชั้นนำกว่า100 บริษัท รวมทั้งภัตตาคาร ร้านอาหาร ในเมืองพัทยาและจังหวัดชายฝั่งทะเลตะวันออก ร่วมเสนออาหารจานเด่นของตน ภายในสถานที่จัดงาน ณ อาคารศูนย์ประชุมพีช ได้จัดให้มีการประกวดแข่งขันความสามารถทางวิชาชีพ ซึ่งเปิดโอกาสให้บุคลากรในสถานประกอบการโรงแรม ได้มีโอกาสแสดงศักยภาพฝีมือ และทักษะการให้บริการ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการพัฒนาทักษะความสามารถของบุคลากร อย่างชัดเจนและเป็นรูปธรรม ซึ่งถือว่าเป็นกิจกรรมหลักของการจัดงาน ทั้งนี้ภายในงานจัดให้มีกิจกรรมมากมาย อาทิ การแข่งขันการแกะสลักผักและผลไม้, การประกวดจัดจานของหวาน, การประกวดแต่งหน้าเค้กแบบฟรีสไตล์, การแข่งขันการปรุงอาหารประเภท Fusion Food, Modern Canap?s, อาหาร Thai Fusion, การประกวดตำ ”ส้มตำทะเล”, การแข่งขันปูเตียงระดับมืออาชีพ, การแข่งขันจัดดอกไม้แบบแฟชั่นดีไซน์ และการแข่งขันบาร์เทนเดอร์ชิงแชมป์ระดับภาค และเครื่องดื่มเมนูใหม่ที่คิดค้นปรุงแต่งขึ้นโดยบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ โดยหวังว่าเครื่องดื่มที่ชนะเลิศ จะเป็นเครื่องดื่มท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงของเมืองพัทยา (The Free-style Pattaya Signature Drink Menu Search’ 09). ในช่วงเวลาที่ผ่านมาโรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท โรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ทระดับห้าดาว เพื่อการประชุมสัมมนาและการพักผ่อน และศูนย์ประชุมพีช ได้รับเกียรติให้เป็นสถานที่จัดงานใหญ่ระดับชาติและนานาชาติมากมาย อาทิ การประชุมใหญ่สมัชชารัฐสภาอาเซียน ครั้งที่ 30 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป และงานประชุมโอซีล ครั้งที่ 48 (48th Orient and Southeast Asian LIONS (OSEAL) Forum) ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายนศกนี้ โดยมีผู้แทนสมาชิกไลออนส์ ระดับภูมิภาคเอเชียอาคเนย์ และคณะกรรมการผู้จัดการประชุมฯเข้าร่วมประชุมหารือกันอย่างพร้อมเพรียงกว่า 8,000-10,000 คน ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: ฝ่ายติดต่อสื่อสารตลาด โทร: (66 38) 250421 ext. 2894; โทรสาร: (66 38) 250141; อีเมล์: marcom@royalcliff.com ติดตามข่าวประชาสัมพันธ์ผ่านทางเว็บไซด์ได้ที่ http://www.royalcliff.com/newsroom.asp