แสนสิริ เปิดเยี่ยมชมโครงการฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวคุณภาพ 100 ตารางวา และโรงงานผลิตผนังสำเร็จรูป พร้อมเปิดตัวผู้บริหารคนใหม่

ข่าวอสังหา Wednesday September 9, 2009 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--แสนสิริ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน เยี่ยมชมโครงการฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวคุณภาพ 100 ตารางวา และโรงงานผลิตผนังสำเร็จรูป พร้อมเปิดตัวผู้บริหารคนใหม่ คุณเมธา อังวัฒนพานิช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ในวันพุธที่ 16 กันยายน 2552 ณ โครงการฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา เดินทางขึ้นรถตู้รับส่งถึงโครงการที่ อาคารสิริภิญโญ ถนนศรีอยุธยา กำหนดการ 09.45-10.00 น. ขึ้นรถตู้ที่อาคารสิริภิญโญ 10.15-11.00 น. ออกเดินทางสู่โครงการฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา 11.00-12.00 น. เยี่ยมชมโครงการฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา และโรงงานผลิตผนังสำเร็จรูป ให้รายละเอียดโดยคุณเมธา อังวัฒนพานิช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ และ คุณสมัชชา พรหมสิริ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) 12.00-13.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน 13.00-14.00 น. เดินทางกลับอาคารสิริภิญโญ กรุณายืนยันการเข้าร่วมงานที่ คุณสุภาพร (เบียร์) โทร. 02 201 3375 คุณภิญญาพัชญ์ (นุช) โทร. 02 201 3536 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)