อรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ อิงค์ จัดงานแถลงข่าว “อรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ ประกาศรุกตลาดระบบเครือข่ายไร้สายในไทย”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday September 9, 2009 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท อรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ อิงค์ ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นแลนไร้สายและระบบเคลื่อนที่ที่ความปลอดภัยระดับสูง ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว “อรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ ประกาศรุกตลาดระบบเครือข่ายไร้สายในไทย” โดยมร.โดมินิก ออร์ ประธาน ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ อิงค์ และนายประคุน เลาหกิตติกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัทอรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ อิงค์ อรูบ้า เน็ตเวิร์คส์เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นไร้สายสำหรับองค์กรที่เป็นรายใหญ่อันดับสองของโลก สามารถเข้าถึงแอพลิเคชั่นด้านข้อมูล เสียง และวิดีโอได้อย่างปลอดภัยผ่านระบบเครือข่ายที่มีสายและเครือข่ายไร้สาย โซลูชั่นของอรูบ้าช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงหรือเข้าใช้งานข้อมูลในสำนักงานสาขาที่อยู่ระยะไกลหรืออยู่ต่างพื้นที่ได้เสมือนอยู่ในที่เดียวกัน โดยที่ยังคงมีความปลอดภัยและเชื่อมต่อเข้าถึงทรัพยากรเครือข่ายได้อย่างราบรื่นสม่ำเสมอ เป็นครั้งแรกที่อรูบ้า เน็ตเวิร์คส์เผยถึงวิสัยทัศน์ทางธุรกิจและกลยุทธ์สำหรับประเทศไทย โดยมีผู้บริหารระดับสูงของ อรูบ้ามากล่าวถึงกลยุทธ์การทำตลาดในประเทศไทยรวมถึงแนวโน้มสำหรับเทคโนโลยีไร้สายที่แตกย่อยออกมาตามมาตรฐาน 802.11n รวมถึงหนทางใหม่ซึ่งสามารถนำมาปรับใช้ตามแนวคิด Network Rightsizing หรือการมีขนาดเน็ตเวิร์คส์ที่เหมาะสมกับการใช้งานจริง เพื่อลดการใช้อุปกรณ์ที่ไม่จำเป็นและลดค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการ นอกจากนี้ยังจะได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์แห่งความสำเร็จ ซึ่งมีลูกค้าหลายรายที่เลือกใช้โซลูชั่นไร้สายของอรูบ้า กำหนดการ วันที่: วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2552 เวลา: 14.00 - 16.00น. (ลงทะเบียน 14.00 น.) สถานที่: ณ ห้องพรีเมียร์ 8 ชั้นล่าง โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลล กรุงเทพฯ (สถานีรถไฟฟ้าชิดลม) กำหนดการ 14.00 — 14.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และรับประทานอาหารว่าง 14.30 — 14.35 น. กล่าวต้อนรับและแนะนำผู้บริหาร 14.35 — 15.00 น. มร.โดมินิก ออร์ ประธาน ประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ อิงค์ - วิสัยทัศน์ของอรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ 15.00 — 15.15 น. นายประคุน เลาหกิตติกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท อรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ อิงค์ - ทิศทางของอรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ในประเทศไทย 15.15 — 15.30 น. สื่อมวลชนซักถาม 15.30 — 15.40 น. ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน 15.40 — 16.00 น. จบการแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: คุณลลิดา รัตนศรีทัย และคุณศรีสุพัฒ เสียงเย็น ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร.02 439 4600 ต่อ 8302 และ 8300 อีเมล์ lalidar@corepeak.com, srisuput@corepeak.com