ภาพข่าวพิธีมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวด “บันทึกชีวิต The Story of Life” ปลื้มเด็กไทยรักการเขียน

ข่าวทั่วไป Thursday September 10, 2009 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--เเบรนด์คอม คอนซัลเเทนส์ เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ซีนิธ เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด ร่วมกับกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ได้จัดพิธีมอบรางวัล ผลงานบันทึกประทับใจ โครงการประกวดบันทึกชีวิต The Story of Life ณ กรมส่งเสริมการส่งออก ถนนรัชดาภิเษก หลังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเยาวชน นักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วประเทศ ร่วมส่งผลงาน กว่า 2,000 ฉบับ คณะกรรมการโครงการฯ ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ชนะการประกวด เผยภาคภูมิใจเด็กไทยรักการเขียน สามารถถ่ายทอดเรื่องราวได้น่าประทับใจ พร้อมอนุรักษ์ภาษาไทย ในภาพ: นางพิรมล เจริญเผ่า (แถวยืน-ที่ห้าจากซ้าย) รองอธิบดี กรมส่งเสริมการส่งออก ประธานในพิธีฯ ถ่ายภาพร่วมกับคณะกรรมการและผู้ชนะการประกวด (แถวยืน-ที่สามจากซ้าย) นางสาวฉัตรรัศม์ ปิยทัศน์สิริ บรรณาธิการข่าว สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นางสินี ดำรงค์กิจการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีนิธ เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด ม.ล. คฑาทอง ทองใหญ่ ผู้อำนวยการ สำนักพัฒนาผลิตภัณฑ์และเพิ่มมูลค่าสินค้า กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ประธานโครงการฯ นางผุสชา โทณะวณิก รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และคุณบ๊วย-เชษวุฒิ วัชรคุณ พิธีกร ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท เเบรนด์คอม คอนซัลเเทนส์ จำกัด สุนทรี ชินประหัษฐ์ / เสาวรินทร์ ทองทัศน์ โทร 02-642-9620 แฟกซ์ 02-642-9688