มิตรแท้ฯ รับรางวัลอันทรงคุณค่า สุดยอด ภ.โฆษณาธุรกิจวินาศภัย

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 10, 2009 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--มิตรแท้ประกันภัย สุขเทพ จันทร์ศรีชวาลา ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด รับโล่รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทบริการ จาก นิโรธ เจริญประกอบ เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) ในโครงการรางวัลภาพยนตร์โฆษณาดีเด่นทางโทรทัศน์เพื่อผู้บริโภค สคบ. อะวอร์ด ครั้งที่ 8 จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ร่วมกับ สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย โดยมิตรแท้ประกันภัยเป็นบริษัทประกันวินาศภัยแห่งแรกและแห่งเดียวที่ได้รับรางวัล สคบ. อะวอร์ด จากภาพยนตร์โฆษณาชุด “เพื่อนแท้” ณ เซ็นเตอร์พอยท์ แอท เพลย์เฮ้าส์เซ็นทรัลเวิลด์ วันก่อนนี้ โครงการรางวัลภาพยนตร์โฆษณาดีเด่นทางโทรทัศน์เพื่อผู้บริโภค สคบ. อะวอร์ด ครั้งที่ 8 จัดขึ้นเพื่อเป็นการประกาศและเชิดชูเกียรติให้แก่ผู้ผลิตภาพยนตร์โฆษณาที่มีคุณภาพออกเผยแพร่สู่สังคมและเพื่อเป็นการติดตามตรวจสอบคุณภาพของสื่อโฆษณาประเภทต่างๆ ให้ผู้ผลิตที่ยังไม่ทราบกฎระเบียบของการผลิตสื่อโฆษณาหันมาให้ความสนใจที่จะไม่ผลิตและเผยแพร่สื่อที่เอาเปรียบผู้บริโภค โดยยังมีโครงการสายลับตรวจจับโฆษณา เพื่อตรวจติดตามสื่อทุกประเภทจากทุกวงการธุรกิจที่มีการโฆษณาเกินจริงอีกด้วย อาวรณ์ เลิศปรีชา Arworn Lertpreecha ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์ Public Relations Dept. Mgr. ฝ่ายส่งเสริมธุรกิจ Business Promotion Division Tel. 0-2640-7823 Facsimile: 0-2640-7799 ext.7823