ภาพข่าวTTA จับมือ GAC ตั้งบริษัทย่อย “GACTL” สร้างคลังสินค้า 10,000 ตารางเมตร หวังขยายธุรกิจด้านโลจิสติคส์

ข่าวทั่วไป Friday November 3, 2006 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์
ม.ร.ว. จันทรแรมศิริโชค จันทรทัต ประธานกรรมการ (ที่สองจากด้านขวา) ม.ล. จันทรจุฑา จันทรทัต กรรมการผู้จัดการ บริษัทโทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) (TTA) (ที่ห้าจากด้านซ้าย) นายลาร์ส โยรัน ซาเวสตรอร์ม ตำแหน่งกรรมการบริหาร บริษัท Gulf Agency Company Limited, Liechtenstein (GAC) (ที่สี่จากด้านซ้าย) ลงนามร่วมลงทุนจัดตั้งบริษัท GAC Thoresen Logistics Ltd. (GACTL) ใช้เงินลงทุนจาก TTA 38.25 ล้านบาท เพื่อเปิดตลาดธุรกิจโลจิสติคส์ในประเทศไทย โดยจะสร้างคลังสินค้าขนาด 10,000 ตารางเมตร บนพื้นที่ 18 ไร่ ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ซึ่ง GACTL เป็นส่วนหนึ่งของ GAC Group ที่มีสำนักงานมากกว่า 200 แห่งทั่วโลก GAC เป็นผู้ให้บริการครบวงจรในด้านพาณิชย์นาวี และธุรกิจโลจิสติคส์ของโลก รวมทั้งให้บริการครบวงจรทั้งในด้านเป็นตัวกลางขนส่งสินค้า (freight forwarder) ทั้งทางอากาศและทางน้ำไปยังคลังเก็บสินค้าภาคพื้นดินและกระจายสินค้าไปยังจุดต่างๆ ทั่วโลก
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บังอร แก้วบวร โทร 02 6633226 ต่อ 68