แฟนๆ ร่วมฉลอง 3 ปี นิตยสารเรย์ ล้นทะลัก...วันแรก!!! ได้แล้วสาวหวาน 50 คนรอบสุดท้าย Ray Idol Search 2009

ข่าวทั่วไป Friday September 11, 2009 10:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ประเดิมเปิดของขวัญสุดพิเศษวันแรก! กันไปแล้ว กับงาน Ray Idol Search 2009 & 3rd Anniversary งานฉลองครบรอบ 3 ปีที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ถึง 3 วันเต็ม! ของ นิตยสารเรย์ นิตยสารแฟชั่นและความงามชั้นนำติดอันดับ Top 5 จากประเทศญี่ปุ่น เครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด แถมลุ้นสุดตัวกับการประกวดรอบแรก Ray Idol Search 2009 ซึ่งวันนี้มีแฟนๆ ตบเท้ามาร่วมงานจนทำให้บริเวณ ลาน Centralworld บริเวณ Forum Zone หน้า B2S ล้นทะลัก! บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก! ผู้ร่วมงานได้พาสปอร์ตเพื่อรับความสนุกตามโซนต่างๆ และโปรโมชั่นสุดพิเศษจากผู้สนับสนุน นำโดย แผ่นแปะสิว 3M Nexcare, บริษัท เฟเรซ่า จำกัด ผลิตภัณฑ์โลทรี, แคนนอน, เสื้อผ้าสวยๆจาก Blooming, Etude House, ร้านมาริเจ, เพ้นท์เล็บจาก Nail Garden , เครื่องสำอางญี่ปุ่น เกาหลี Rabbo, คอนแทคเลนส์สีของ Mazim Colors, Majorlica Majorca แถมด้วยโปรโมชั่นนิตยสารในเครืออินสไพร์ฯ พร้อมกับรับของที่ระลึกทั้งขนมจากฮาราจุกู, นีเวีย, ยูเซอริน ขนมดังกิ้นโดนัท ฯลฯ ด้านการประกวด Ray Idol Search 2009 รอบนี้ทางคณะกรรมการ นำโดย คุณวรรคสร โหลทอง กรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์ฯ ฯลฯ ได้คัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบ 200 คนเหลือเพียง 50 คน ซึ่งสาวหวานแต่ละคนต่างพกพาความมั่นใจมาประชันกันจนทำเอาคณะกรรมการหนักใจไม่ใช่น้อย ยิ่งวันนี้ วันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2552 ยิ่งพลาดไม่ได้! อัดแน่นกิจกรรมความสนุกสุดพิเศษ พร้อมยลโฉมผู้ผ่านเข้ารอบ Ray Idol Search 2009 ทั้ง 50 คน และกิจกรรมเวิร์คช็อปทั้งการแต่งหน้า ทำผม และการพัฒนาบุคลิกภาพ โดย นุ้ย เกศริน ที่จะทำให้กลายเป็นสาวหวานมั่นใจสไตล์สาวเรย์อย่างแน่นอน ปิดท้ายร่วมพูดคุยกับ ธัญ ธัญวรัตน์ วิริยะพงศ์ Ray Idol Search 2008 แล้วมาเจอกัน!!! ให้ได้ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง 02-508-8173 หรือทาง www.ray.in.th