ช่อง 7 สี วิธิตา แอนิเมชั่น และบรรลือสาส์น ขอเชิญเยาวชน ร่วมสนุกกับกิจกรรมตามหาวีรบุรุษสามก๊กในดวงใจ

ข่าวทั่วไป Friday August 18, 2006 10:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--วิธิตา แอนิเมชั่น
สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด และบริษัท บรรลือสาส์น จำกัด ขอเชิญเยาวชน อายุระหว่าง 4-14 ปี ร่วมกิจกรรม “วีรบุรุษสามก๊กในดวงใจ” โดยให้น้อง ๆ เขียนไปรษณียบัตรบรรยายว่า “ในภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น สามก๊ก มหาสนุก ภาค 2 ที่ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี และศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ตัวละครตัวใดคือวีรบุรุษในดวงใจที่น้อง ๆ สามารถนำมาใช้เป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิต เพราะเหตุใด พร้อมเขียนชื่อ-นามสกุล อายุ และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ ส่งมาที่ ตู้ ปณ.8 สาขาไทยประกันชีวิต แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10326 (วงเล็บมุมซองว่า สามก๊ก มหาสนุก ภาค 2) น้อง ๆ ที่ได้รับเลือก 20 คนจะได้รับชุดของขวัญสุดพิเศษจากภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น “สามก๊ก มหาสนุก ภาค 2” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-6419400 ต่อ 112,113
ติดตามชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นคุณภาพฝีมือคนไทย “สามก๊ก มหาสนุก ภาค 2” ทุกวันพฤหัสบดี และศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มตอนแรก 17 สิงหาคมนี้
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์
วรีพร (ต่าย) / ศิริพร (น้อง) : 0-2641-9400 ต่อ 112-113