ภาพข่าวไทยสมุทรประกันชีวิต เดินหน้าแคมเปญ “เพื่อนคู่ชืวิต...กับไทยสมุทรประกันชีวิต”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 14, 2009 08:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--เวิรฟ บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด นำโดย นางดัยนา บุนนาค (กลาง) กรรมการผู้จัดการ พร้อม ด้วย นายสมาน ทิพยไกรศร (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ นายอำนาจ พูลทรัพย์ (ที่ 5 จากขวา) รองผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายขยายงานประกันชีวิต มร.ยูซูรุ ฟูรูมูระ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรม การและผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส และ มร.อิคูโอะ ฮอมมะ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส สำนักรองกรรมการผู้จัดการ สายงานประกันชีวิต ร่วมด้วยเหล่าคู่เพื่อนศิลปินดาราชื่อดัง ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญการตลาด ผ่านกิจกรรมการตลาดแนวใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เพื่อนคู่ชีวิต กับไทยสมุทรประกัน ชีวิต” ในรูปแบบเรียลลิตี้โชว์ผ่านรายการ สะบัดช่อ สะบัดโชว์ ทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ทุกวันอังคาร เวลา 23.00 น. เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน 52 เป็นต้นไป เพื่อตอกย้ำแนวคิด “เพื่อนคู่ชีวิต…ตลอดไป” โดยเชิญชวนผู้ชมทางบ้าน เข้ามาร่วมปฏิบัติภารกิจในรายการพร้อมกับเพื่อนคู่ชีวิต เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่จากไทยสมุทร พร้อมเดินหน้ารุกหนักอัดกลยุทธ์การตลาดครึ่งปีหลัง หวังสร้างการรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าในทุกระดับ ด้วย กิจกรรมประชาสัมพันธ์เพลง “เพื่อนคู่ชีวิต” ผ่านเคเบิ้ลทีวีท้องถิ่น วิทยุ และสื่อวิทยุ ณ จุดขาย และกิจกรรมคาราวาน ผ่านกิจกรรมในพื้นที่ 16 จังหวัดทั่วประเทศ ได้แก่ คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร Channel 3 Power Team ฯลฯ