ศุภาลัย มอบของขวัญพิเศษรับเทศกาลเดือนแห่งความรักจัดโปรโมชั่น “Sweet Valentine Bobus” มาเป็นคู่ เลือกรับคู่สิทธิพิเศษ

ข่าวทั่วไป Wednesday February 1, 2006 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--ศุภาลัย
ศุภาลัย มอบของขวัญพิเศษรับเทศกาลเดือนแห่งความรัก จัดโปรโมชั่น “Sweet Valentine Bobus” มาเป็นคู่ เลือกรับคู่สิทธิพิเศษ ศุภาลัย ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก มอบโปรโมชั่นเพื่อทุกคู่รัก “Sweet Valentine Bobus” มาเป็นคู่ เลือกรับคู่สิทธิพิเศษ ส่วนลด และของแถมมูลค่าสูงสุด 1.7 ล้านบาท พิเศษสุดเฉพาะผู้จองภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น
นายอธิป พีชานนท์ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการบริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งเป็นเดือนแห่งความรักนั้น ศุภาลัยได้จัดโปรโมชั่นดีดี เพื่อเพิ่มความรัก ความผูกพันให้ทุกครอบครัว “Sweet Valentine Bobus” มาเป็นคู่ ไม่ว่าจะเป็น คู่พ่อแม่-ลูก คู่เพื่อน คู่รัก คู่พี่น้อง คู่สามี-ภรรยา เลือกรับคู่สิทธิพิเศษ คือ คู่ที่ 1 ส่วนลด+ของแถม คู่ที่ 2 ส่วนลด+ฟรี ค่าธรรมเนียมโอนฯ คู่ที่ 3 ส่วนลด +ฟรี เงินจอง และคู่ที่ 4 ฟรี เงินจอง + ฟรี ค่าธรรมเนียมโอนฯ รวมมูลค่าสูงสุด 1.7 ล้านบาท
โครงการที่เข้าร่วมโปรโมชั่นเป็นโครงการบ้านเดี่ยวบน 9 ทำเลทองของศุภาลัย ได้แก่ ศุภาลัย ออร์คิด ปาร์ค พระราม 2 บ้านเดี่ยว 82 — 93 ตารางวา ราคาเดียว 4.69 ล้านบาท ศุภาลัย ออร์คิด ปาร์ค วัชรพล บ้านเดี่ยว 61 — 70 ตารางวา ราคาเดียว 4.19 ล้านบาท ศุภาลัย ออร์คิด ปาร์ค วงแหวน-ปิ่นเกล้า จรัญฯ13 บ้านเดี่ยว 70-82 ตารางวา ราคาเดียว 4.99 ล้านบาท ศุภาลัย แกรนด์เลค รามคำแหง-สุวินทวงศ์ บ้านเดี่ยว 62 — 65 ตารางวา โซนริมทะเลสาบขนาดใหญ่ร่วม 90 ไร่ ราคาเดียว 3.59 ล้านบาท ศุภาลัย วิลล์ เอกมัย-รามอินทรา บ้านเดี่ยว 69 — 73 ตารางวา พิเศษเริ่ม 5 ล้านบาทต้นๆ ศุภาลัย วิลล์ รัตนาธิเบศร์ แคราย-งามวงศ์วาน บ้านเดี่ยว 63 — 66 ตารางวา ราคาเดียว 5.49 ล้านบาท ศุภาลัย วิลล์ วงแหวน-รัตนาธิเบศร์ บ้านเดี่ยว 50 — 92 ตารางวา พิเศษเริ่ม 2 ล้านบาทเศษ ซึ่งผู้จองโครงการข้างต้น สามารถเลือกรับสิทธิพิเศษคู่ใดก็ได้จากทั้ง 4 คู่
ส่วนศุภาลัย วิลล์ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 50 ตารางวาขึ้นไป ราคาพิเศษเริ่ม 2.29 ล้านบาท
ศุภาลัย พาร์ควิลล์ พหลโยธิน —รามอินทรา กม.1 บ้านเดี่ยว 50 — 83 ตารางวา พิเศษเริ่ม 3 ล้านบาทเศษ เลือกได้เฉพาะคู่ที่ 1 หรือคู่ที่ 2 และศุภาลัย บุรี รังสิต-คลอง 4 บ้านเดี่ยว 50 — 160 ตารางวา พิเศษเริ่ม 2 ล้านบาทเศษ รับสิทธิพิเศษคือ คู่ที่ 2 โดยสิทธิพิเศษของ Sweet Valentine Bobus เฉพาะผู้ที่ตัดสินใจจองภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

แท็ก valentine   Valentin   ศุภาลัย