ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(16 กันยายน 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday September 16, 2009 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 16 กันยายน 2552 08.30 น. ปตท. จัดงานแถลงข่าวโครงการ ANGVA Green Highways 2009 ณ ปตท. สำนักงานใหญ่ 09.00 น. มูลนิธิพัฒนาไท ร่วมกับ ศศินทร์ แถลงข่าว “ใช้ ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงอย่างไรให้ธุรกิจอยู่รอด” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.30 น. - 17.30 น. นิวตริริช จัด Group Interview ผู้บริหารบริษัท นิว ตริริช จำกัด ณ โรงงานเชนเฟอร์ติไลเซอร์ 09.45 น. แสนสิริ เปิดเยี่ยมชมโครงการฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวคุณภาพ 100 ตารางวา และโรงงานผลิตผนัง สำเร็จรูป พร้อมเปิดตัวผู้บริหารคนใหม่ ณ โครงการฮา บิเทีย ปัญญาอินทรา 10.00 น. กระทรวงพลังงาน จัดงานแถลงข่าว POWER-GEN Asia 2009/Renewable Energy World Asia 2009 ณ กระทรวง พลังงาน 10.00 น. เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าวในความ ร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น และบริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ @ เซ็นทรัลเวิลด์ 10.30 น. Mays บริษัทส่งออกเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ไทยและผู้นำด้าน Wedding Planner แถลงข่าวเปิดตลาดเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ MAYS ณ ห้องไพลิน โรงแรมอมารี เอเทรียม ถนนเพชรบุรี ตัดใหม่ 10.30 น. **ธนาคารกสิกรไทย แจ้งเลื่อนงานแถลงข่าวการปรับ ยุทธศาสตร์การดำเนินธุรกิจแฟคเตอริ่ง เครือธนาคาร กสิกรไทย เป็นวันพุธที่ 16 ก.ย.52 ณ ธนาคารกสิกรไทย สำนักพหลโยธิน 13.00 น. คอปเปอร์ไวร์ด จัดงานเปิดตัว The new iPod nano Rock music. Roll camera. เพื่อเปิดตัว New iPod nano ณ สยามสแควร์ 13.00 น. เนคเทค แถลงข่าวสรุปผลงานเด่นเนคเทคประจำปี 2552 และ NECTEC ACE 2009 ณ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 14.00 น. โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ แถลงข่าว “เปิดตัวแม่ ทัพใหม่แห่งโกลเบล็กโฮลดิ้งฯ” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 14.00 น. เอชพี จัดงานแถลงข่าว “สุดยอดเทคโนโลยีติดปีก ขับ เคลื่อนการทำงานของภาครัฐ เพื่อประโยชน์สูงสุดในการ ให้บริการประชาชน” ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล 14.00 น. - 15.00 น. อัสทูโด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวโครงการ "ครอสทู เรสซิเดนซ์ (X2 Residences)” ณ โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ 18.00 น. OPI จัดงาน ขอบคุณลูกค้า The fabulous night beyond the color ณ โรงแรม Westin