โอลิมปัสชวนผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ร่วมส่งผลงานภาพถ่ายเข้าประกวดในโครงการ “โอลิมปัส ศิลปะแห่งการถ่ายภาพ”

ข่าวทั่วไป Wednesday September 16, 2009 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--เจ๊บเซ่น แอนด์ เจ๊สเซ่น มาร์เก็ตติ้ง กล้องดิจิตอลโอลิมปัสชวนบุคคลทั่วไปรวมทั้งนิสิตนักศึกษาที่ชื่นชอบการถ่ายภาพร่วมส่งผลงานภาพถ่ายเข้าประกวดในกิจกรรม โอลิมปัส ศิลปะแห่งการถ่ายภาพ โดยมีวัตถุประสงคเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้เกิดการสร้างสรรค์งานศิลปะทางด้านการถ่ายภาพ และเพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับจัดแสดงภาพต่างๆให้กับนักถ่ายภาพหน้าใหม่ และยังเปิดกว้างสำหรับแนวของภาพเพื่อให้ได้ภาพแห่งศิลปะที่หลากหลาย แต่เพื่อให้สอดคล้องไปกับการรณรงค์รักษ์สิ่งแวดล้อม และเศรษฐกิจพอเพียง จึงจัดให้ภาพที่แสดงถึงความสวยงาม การรักษ์โลก หรือวิถีชีวิตที่พอเพียง ได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ โดยผู้ชนะเลิศรางวัลที่1 ได้รับเลนส์ Zuiko Digital ED 70-300 mm. F4.0-5.6 มูลค่า14,990 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ?ได้รับ เลนส์ Zuiko Digital ED 40-150 mm.F 4.0-5.6 มูลค่า 9,900 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับ เลนส์ Zuiko Digital 35 mm. F3.5 Macro มูลค่า 8,700 บาท และรางวัลชมเชย10รางวัล โดยผู้ที่สนใจสามารถส่งผลงานได้ที่ชั้น 27 บริษัท เจ๊บเซ่น แอนด์ เจ๊สเซ่น มาร์เก็ตติ้ง (ที) จำกัด ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2552 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 0-2787-8118 ได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.30 — 17.30น. หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.olympusimaging-th.com , www.marketing.jjsea.com ที่มา: บริษัท เจ๊บเซ่น แอนด์ เจ๊สเซ่น มาร์เก็ตติ้ง (ที) จำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2787-8118 Jebsen&Jessen Marketing (T) Ltd