ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(17 กันยายน 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday September 16, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2552 08.30 น. กกร จัดสัมมนา เรื่อง "แก้ไขกฎหมายศุลกากร และ สรรพสามิต เพื่อใคร ?" ณ โรงแรม Centara Grand 09.30 น. รองนายกรัฐมนตรี (นายกอร์ปศักดิ์ สภวสุ) กล่าวปาฐกถา พิเศษ เรื่อง "HIA กับการพัฒนาเศรษฐกิจไทย" ณ โรงแรม อโนมา กรุงเทพฯ 09.30 น. กก. จัดประชุมพิจารณาแนวทางการสนับสนุนสมาคมกีฬาจาก หน่วยงานรัฐวิสาหกิจและภาคเอกชน ณ โรงแรมเรดิสัน 09.30 น. รอง ผอ.สศค. เป็นประธานเปิดการสัมมนาเวทีสำนักงาน เศรษฐกิจการคลัง เรื่อง "ประกันราคาพืชผล คนไทยได้ อะไร" จัดโดย สศค. และ ธ.ก.ส. ณ ห้องประชุม 401 กระทรวงการคลัง 09.30 น. นายทวีศักดิ์ เดชเดโช รองปลัดกรุงเทพมหานคร ประชุม กลุ่มเขตตะวันออกและการประปานครหลวง ตามระบบ MOU ณ ห้องเจ้าพระยา ศาลาว่าการ กทม. 10.00 น. รองนายกรัฐมนตรี (นายกอร์ปศักดิ์ สภาวสุ) เป็นประธาน การประชุมคณะกรรมการมรดกโลก ณ ห้องประชุม 301 ชั้น 3 ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล 10.00 น. พญ.มาลินี สุขเวชชวรกิจ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพ มหานคร เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ คุณ บุคลากรดีเด่นของสำนักงานอนามัย ณ ห้องกรุงธนบอลล์รู ม โรงแรมรอยัลริเวอร์ 10.00 น. ไบโอเทค สวทช. ก.วิทยาศาสตร์ฯ จัดงานแถลงข่าว แสดง ความพร้อม การจัดการประชุมวิชาการนานาชาติด้านเท คโนโลยีชีวภาพเกษตร (ABIC 2009) ณ กระทรวงวิทยา ศาสตร์ 13.00 น. นางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็น ประธานแถลงข่าวการจัดกิจกรรม “รวมพลคน Gen Y” ณ ห้องเจ้าพระยา ศาลาว่าการ กทม. 13.30 น. ตลท. แถลงข่าวการปรับโครงสร้างและเพิ่มศักยภาพ บริษัท แฟมมิลี่ โนฮาว จำกัด โดยความร่วมมือระหว่างต ลาดหลักทรัพย์ฯ และบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 14.00 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหา นคร ประชุมหัวหน้าหน่วยงาน ครั้งที่ 10/2552 ณ ห้อง รัตนโกสินทร์ ศาลาว่าการ กทม. 14.00 น. สมเด็จพระพุฒาจารย์ ประธานคณะผู้ปฏิบัติหน้าที่ สมเด็จพระสังฆราช เป็นประธานประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าฯ ณ กรมสรรพสามิต 15.30 น. บีโอไอ แถลงข่าว ผลการประชุม คณะอนุกรรมการร่วม (ไทย-ญี่ปุ่น) ว่าด้วยการเสริมสร้างสภาพแวดล้อมทา งธุรกิจ (Sub-Committee on Enhancement of Business Environment) ครั้งที่ 2 ณ โรงแรมสุโขทัย 16.30 น. นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการ รักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร ณ ห้องประชุม งบประมาณ ชั้น 3 อาคารรัฐสภา 3 ถนนอู่ทองใน 17.00 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดห้องสมุดเพื่อการเรียน รู้ บางขุนเทียน ณ ห้องสมุดฯ สวนหย่อมสมเด็จย่า เขต บางขุนเทียน 17.30 น. พญ.มาลินี สุขเวชชวรกิจ รองผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร ร่วมงานเกษียณอายุราชการผู้บริหาร สถานศึกษาที่ทำคุณประโยชน์แก่โครงการเพชรยอดมงกุฎ ณ วังสวนผักกาด 18.45 น. นายกรัฐมนตรี เป็นเจ้าภาพงานละศีลอดเดือนรอมฏอน ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล 19.00 น. รมช.คลัง เป็นประธานในพิธีมอบโล่ผู้เกษียณอายุราชการ และร่วมงานเลี้ยงเกษียณอายุอธิบดีกรมบัญชีกลาง ณ โรงแรมสวีส โฮเทล เลอ คองคอร์ด