TMB เลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชน : TMB WAY Beach Getaway

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 17, 2009 07:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--ธนาคารทหารไทย เมื่อวันที่ 5-6 กันยายน ที่ผ่านมา ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TMB นำทีมโดยคุณบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและทีมผู้บริหารระดับสูง จัดงานเลี้ยงแทนคำขอบคุณสื่อมวลชน “Thank Press : TMB WAY Beach Getaway” ซึ่งเป็นการพบปะพูดคุยและร่วมทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน ณ โรงแรม อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กิจกรรมแรก คุณบุญทักษ์ หวังเจริญ และ 6 Chiefs ด้านต่างๆ ได้มาบอกเล่าเรื่อง “TMB WAY” วัฒนธรรมขององค์กร TMB ใหม่ ประกอบด้วย 1.Customer Centricity : การยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง 2.Open Communications : สื่อสารอย่างเปิดกว้าง 3.High Performance : มุ่งมั่นสร้างความสำเร็จ 4.Risk Management : รู้จักบริหารความเสี่ยง และ 5.Integrity : ยึดมั่นในความถูกต้อง โดยเชื่อมั่นว่าจะเป็นทางในการนำ “TMB ก้าวขึ้นเป็นธนาคารชั้นนำของไทย มาตรฐานระดับโลก” (To be The Leading Thai Bank with World Class Financial Solutions) เสร็จจากเรื่องราวของ TMB WAY แล้ว พบกับกิจกรรมที่เรียกเสียงกรี๊ดบรรดาสื่อมวลชนรุ่นใหญ่และรุ่นเล็ก เห็นจะเป็น TMB Cooking โดยการเชิญเชฟหนุ่มหล่อมาดเซอร์ น้องอิ๊ก บรรณ บริบูรณ์ มาสาธิตการทำ “ซูชิแบบไม่ธรรมดา” 4 เมนูหลัก ได้แก่ Smart Rice Maki ข้าวห่อสาหร่ายหมูปิ้ง No Fee Non Fat Maki ข้าวห่อสาหร่ายปลาเส้น Flexi Sticky Mango Maki ข้าวเหนียวมะม่วงห่อสาหร่าย และ Up & Up Maki ข้าวห่อสาหร่ายหมูทงคัตสึ งานนี้ทุกคนขอสลัดคราบแบงก์เกอร์และรีพอร์ตเตอร์ ลงมือทำซูชิ ด้วยฝีมือของตัวเองกันเลยทีเดียว และมาต่อกันกับกิจกรรมต่อให้ยาว โดยทุกคนต่อคิดและหาวัสดุอุปกรณ์รอบๆ ตัวมาต่อความยาวแข่งขันกันในแต่ละกลุ่ม ซึ่งสร้างความสนุกสนานและเรียกเสียงหัวเราะเป็นอย่างดี โดยทุกกิจกรรม คุณสุทธิพงศ์ ทัตพิทักษ์กุล (พี่ฮาร์ท) ทำหน้าที่เป็นพิธีกร..... และที่ขาดไม่ได้ คือ งานปาร์ตี้ริมชายหาด บรรยายกาศแบบกันเอง งานนี้สื่อมวลชนได้จัดการแสดงเพื่อเป็นการขอบคุณให้ถึง 3 ชุดและที่เซอร์ไพส์สุดๆ เห็นทีจะเป็น “การแสดงจากทีม PR. TMB” นำโดย พี่มะ (อรธิชา รัตนวรรณาทิพย์ ผอ.สายงานสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร) และเหนือสิ่งอื่นใดที่บรรดาสื่อประทับใจไม่มีวันลืม คือ การวาดลวดลายขาแดนซ์กระจายของ คุณบุญทักษ์ นั่นเอง เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นหาดทะเลหัวหินกันไปเลย TMB WAY Beach Getaway นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ TMB จัดขึ้นได้ตรงใจและถูกใจสื่อมวลชน เหมือนต้องการต้องย้ำถึง Customer Centricity จริงๆ สำนักสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 299 1950,1953 / 02 2424 3260 / 085 813 3020