ซุบซิบนานมีบุ๊คส์

ข่าวทั่วไป Thursday September 17, 2009 09:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--นานมีบุ๊คส์ ว่างจากการทำงาน บรรดาผู้บริหารคนเก่งอย่าง เยาวรัตน์ นิรันดร ผู้บริหารโรงเรียนนานาชาติ เซนต์แอนดรูและกลุ่มนิรันดร โฮลดิ้ง และโกมล พรพัฒนไสว ประธานกรรมการบริหารเครือเสม็ดกรุ๊ป เจ้าของรีสอร์ทสุดหรู ปารดี รีสอร์ทแอนด์สปา ก็ไม่ยอมหยุดพักเฉยๆ จูงมือครอบครัวไปทำกิจกรรมดีๆ บริจาคหนังสือให้น้องๆ ที่โรงเรียนเกาะแก้วพิสดาร เกาะเสม็ด แหม...นอกจากทำงานเก่งแล้วยังใจบุญอีกด้วย น่าดีใจแทนเด็กๆ จริงๆ ไม่ต้องแปลกใจ หากใครได้เห็นแม่ลูก กิ๊ฟ-เยาวรัตน์ และเปาะเปี๊ยะ-แพรกานต์ นิรันดร เดินเข้าออกตึกนานมีบุ๊คส์อยู่บ่อยๆ เพราะอีกไม่สาวน้อยเปาะเปี๊ยะวัยแค่ 15 ปี กำลังจะมีผลงานหนังสือเล่มแรกมาให้เห็นกันแล้วช่วงปลายปีนี้ ช่วงนี้เลยได้เห็นแม่ลูกคู่นี้สนิทสนมกับ สุวดี และคิม จงสถิตย์วัฒนา เป็นพิเศษ ล่าสุด 2 ครอบครัวเพิ่งชวนกันไปบริจาคหนังสือให้น้องๆ ที่โรงเรียนเกาะแก้วพิสดาร เกาะเสม็ด ใจบุญแบบนี้ ก็ขออวยพรให้ยอดขายทะลุล้านเล่มเลยนะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด อรชร ตั้งวงษ์เจริญ / ปิยสุดา อาชาสันติสุข โทร 0-2662-3000 ต่อ 4320 pr@nanmeebooks.com