“โคคา” คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ สร้างสรรค์สูตรต้นตำรับขนมไหว้พระจันทร์ บรรจุในกล่องไม้ทำมือ ควรค่าแก่การเก็บไว้เพื่อระลึกถึง

ข่าวทั่วไป Thursday September 17, 2009 09:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จงชิว หรือ เทศกาลไหว้พระจันทร์ คือ เทศกาลที่ทุกคนในครอบครัวมาชุมนุมพร้อมหน้าพร้อมตา ร่วมชมจันทร์และสังสรรค์กันในครอบครัวด้วยขนมไหว้พระจันทร์ ในโอกาสพิเศษนี้ “โคคา” จึงขอมอบความสุขเพื่อเก็บความทรงจำของโอกาสพิเศษนี้ ผ่านความอร่อยของ “ขนมไหว้พระจันทร์โคคา” หลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นไส้ถั่วแดง ลูกบัว ลูกบัวขิง ทุเรียน โหว้งยิ้ง คัสตาร์ด และใหม่ล่าสุดกับไส้ “คัสตาร์ดชาเขียว” โดยคัดสรรวัตถุดิบและส่วนผสมคุณภาพชั้นหนึ่งทั้งในประเทศและฮ่องกง มาเป็นสูตรต้นตำรับของโคคา ที่สืบทอดมามากกว่า 50 ปี รสชาติอร่อยเป็นเอกลักษณ์ บรรจุในกล่องไม้ฉลุทำมือ (Handmade) ที่สวยงาม คงทน ควรค่าแก่การเก็บไว้เพื่อระลึกถึง ขนมไหว้พระจันทร์โคคา เริ่มจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่โคคาทั้ง 6 สาขา สุรวงศ์ สยามสแควร์ สุขุมวิท 39 ไทม์สแควร์ เซ็นทรัลเวิลด์ สยามเซ็นเตอร์ และร้านไชน่าไวท์ ข้อมูลเพิ่มเติม โทร.085-123-4575 ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ วันวิสาข์ วสุกาญจน์ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 อีเมล : wanwisa@incom.co.th